Tag: Nhà máy bia

HEINEKEN với hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Năm 2022 tiếp tục mang đến cho HEINEKEN Việt Nam nhiều thành công, khẳng định cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trên hành trình phát triển tại Việt Nam.

Sử dụng 100% nhiệt năng tái tạo để nấu bia

Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam vừa hoàn thành mục tiêu sử dụng năng lượng sinh khối để tạo nhiệt năng và nấu bia tại toàn bộ 6 nhà máy, góp phần hiện thực hóa mục tiêu sử dụng 100% năng lượng tái tạo.

Chống lãng phí 100kg vụn bánh mì bằng cách làm thành bia

TTO - Nhà máy bia và một tiệm bánh ở Nhật Bản kết hợp tạo ra loại bia ít mạch nha làm từ vụn bánh mì nhằm tránh gây lãng phí.

Anheuser-Busch InBev Việt Nam ưu tiên gạo Việt, sử dụng năng lượng tái tạo

Anheuser-Bush InBev Việt Nam đặt nhà máy bia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam và chủ trương tạo vị bia đồng nhất với bia của Anheuser-Busch InBev toàn cầu.

Heineken Việt Nam công bố Báo cáo Phát triển Bền vững lần thứ 6

Heineken Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững thường niên lần thứ 6, đánh dấu những thành tựu nổi bật về phát triển bền vững trong năm 2019 và tầm nhìn tới năm 2025.

Trồng nấm bằng bã bia ngay tại thành phố lớn

Tại Bỉ, bia không chỉ là món đồ uống và là nét văn hóa truyền thống của họ mà hoạt động sản xuất rượu bia còn đem đến sức sống kỳ diệu cho các loài nấm.

Lan tỏa mô hình kinh tế tuần hoàn đến nhiều doanh nghiệp

Việc chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn là một cơ hội lớn để phát triển bền vững, không chỉ đạt mục tiêu kinh tế, xã hội, môi trường mà còn ứng phó với biến đổi khí hậu.

Video: Nổ nhà máy bia ở Bình Dương, một người tử vong

TTO - Sau tiếng nổ lớn tại nhà máy sản xuất bia ở Bình Dương, mọi người thấy nhiều bồn lớn bị bể, hàng trăm mét vuông nhà xưởng bị tốc mái khiến 1 người chết.

Công ty Dương Nhật tiên phong vì môi trường

Tiên phong trong lĩnh vực Chìa khóa trao tay/ Tổng thầu EPC Hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Công nghệ Môi trường Dương Nhật (Dương Nhật) là cái tên được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tìm đến khi có nhu cầu.

Những nhà vệ sinh đẹp lung linh

TTO - Vẻ đẹp và sự sạch sẽ của những nhà vệ sinh công cộng ở Mỹ đôi khi khiến khách không muốn bước ra ngoài, hoặc mải ngắm mà quên cả việc chính cần làm.