30/11/2023 17:51 GMT+7

Nhà hàng ở Thanh Hóa tìm vị khách chuyển tiền nhầm 270 triệu đồng cho bữa trưa

Một nhà hàng ở TP Thanh Hóa đang nhờ cơ quan chức năng và cộng đồng mạng tìm vị khách đến nhà hàng ăn trưa hết 270.000 đồng, nhưng khi thanh toán chuyển khoản nhầm thành tới 270 triệu đồng.

Nhà hàng Lan Ngan ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa - Ảnh người dân cung cấp

Nhà hàng Lan Ngan ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa - Ảnh người dân cung cấp

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin nhà hàng Lan Ngan ở TP Thanh Hóa đăng tải thông tin về việc một vị khách đến nhà hàng này ăn trưa hết 270.000 đồng, nhưng khi thanh toán đã chuyển nhầm thành 270 triệu đồng.

Chủ nhà hàng mong muốn vị khách này đọc được thông tin trên mạng xã hội thì liên lạc với nhà hàng để nhận lại số tiền thừa đã chuyển nhầm.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, người đăng tải thông tin trên mạng xã hội là anh Hoàng Hiệp - con trai chủ nhà hàng Lan Ngan ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Anh Hiệp cho biết, khoảng 13h37 ngày 24-11, có một vị khách ăn cơm tại nhà hàng của gia đình anh. Khi thanh toán cho bữa ăn trưa hết 270.000 đồng, vị khách này đã chuyển khoản nhầm thành 270 triệu đồng.

Đến khi chủ nhà hàng phát hiện, vị khách này đã không còn ở nhà hàng. Vì mong muốn trả lại tiền chuyển nhầm cho khách, nên anh Hiệp đã đăng thông tin lên trang cá nhân và các hội nhóm trên mạng xã hội.

Anh Hoàng Hiệp đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tìm vị khách chuyển nhầm tiền

Anh Hoàng Hiệp đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tìm vị khách chuyển nhầm tiền

Ngoài đăng tải thông tin trên mạng xã hội, anh Hiệp còn nhờ cả ngân hàng, báo với cơ quan công an để tìm vị khách chuyển nhầm tiền.

Tuy nhiên, đến ngày 30-11 vẫn chưa có ai đến nhà hàng Lan Ngan để nhận lại số tiền chuyển nhầm.

Nhận được gần nửa tỉ, đôi vợ chồng nghèo vượt 50km trả lại người chuyển tiền nhầmNhận được gần nửa tỉ, đôi vợ chồng nghèo vượt 50km trả lại người chuyển tiền nhầm

Một người tại Bình Phước chuyển tiền nhầm vào tài khoản của hai vợ chồng nghèo tại Quảng Bình với số tiền gần nửa tỉ đồng. Hai vợ chồng này báo công an và tìm cách trả lại cho chủ số tiền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên