Tag: Nhà đầu tư bất động sản

Ông trùm bất động sản New York trả lại các văn phòng cũ cho ngân hàng

Kỷ nguyên mới của công việc từ xa và lãi suất tăng đã thay đổi cách thức hoạt động của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Cò đất khóc đứng khóc ngồi cuối năm

"Một, hai tháng đầu năm 2022 còn làm được chút, sau đó gần như "đóng băng âm độ" luôn đến giờ, không còn mấy giao dịch nữa. Hợp đồng chốt thành công không bằng 1/30 so cuối năm 2021". Đó là lời than thở của nhiều môi giới bất động sản (cò đất).

Thị trường bất động sản 2022

2022 là một năm nhiều cung bậc của thị trường bất động sản: đầu năm nóng, nguội dần rồi rơi vào cảnh ảm đạm vào cuối năm.

Đề xuất nới trần tín dụng, bổ sung 100.000 tỉ đồng giai đoạn 'nước rút'

TTO - Hiệp hội Bất động sản TP.HCM vừa có đề xuất nới trần tín dụng thêm 1% để bổ sung nguồn vốn tín dụng cho sản xuất kinh doanh trong giai đoạn cao điểm tháng 12-2022. Đây là giải pháp có tác động lan tỏa nhanh nhất, hiệu quả nhất?

Bất động sản tăng ưu đãi để thoát hàng

TTO - Ngân hàng siết vốn, kênh trái phiếu khó khăn sau vụ án liên quan Tân Hoàng Minh... làm nhiều nhà đầu tư bất động sản (BĐS) phải chấp nhận giảm lợi nhuận, tăng ưu đãi bán nhà để thoát hàng.

Nhà phố hấp dẫn nhà đầu tư

Nhà phố không chỉ thuận tiện trong việc an cư, kinh doanh mà còn sinh ra nguồn thu nhập ổn định thông qua việc cho thuê. Ngoài ra, nhà phố luôn có thanh khoản tốt nên đây vẫn là ‘miếng bánh’ hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Vì sao nhà đầu tư chuộng nhà phố hơn căn hộ?

Đầu tư nhà phố hay căn hộ chung cư đều có thể mang lại nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và có khả năng sinh lời như nhau. Thế nhưng vì sao các nhà đầu tư bất động sản hiện nay lại chuộng nhà phố?

‘Vùng trũng’ bất động sản Bình Dương được giới đầu tư săn đón

Đề án thành lập thành phố năm 2023 và hạ tầng liên tục được nâng cấp, hoàn thiện giúp Tân Uyên trở thành đích đến cho nhà đầu tư bất động sản.

‘Ông lớn’ ngành xây dựng đã thu hồi được 220 tỉ đồng từ FLC

TTO - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết đã thu hồi được 220 tỉ đồng trên tổng số tiền 285 tỉ đồng FLC nợ. Đồng thời, một “đại gia” bất động sản Nhật Bản cũng muốn mua 5 triệu cổ phiếu Hòa Bình để trở thành cổ đông chiến lược.

Nhà phố giá từ 8-10 tỉ đồng hấp dẫn người mua

Giới quan sát thị trường và những người trong ngành nhận định phân khúc nhà liền thổ xây sẵn - bao gồm biệt thự và nhà phố - đang cho thấy khả năng sinh lời khá cao.