Tag: Nguyễn Văn Cường

Trái tim nhân hậu của Cường 'dẹo'

Vượt lên khuyết tật để thực hiện công tác thiện nguyện suốt 6 năm qua, anh Nguyễn Văn Cường (40 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm Trung tâm Y tế huyện Khánh Sơn, Khánh Hòa) là tấm gương âm thầm lan tỏa hạnh phúc đến cộng đồng.

CSGT giúp sản phụ sinh non đi cấp cứu lúc rạng sáng

CSGT giúp sản phụ chuyển dạ đi cấp cứu.

10X Bắc Ninh vẽ chân dung Bác Hồ bằng tên 63 tỉnh thành

TTO - Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Hồ Chủ tịch (19-5-1890 - 19-5-2021), Nguyễn Văn Cường (10X tại Bắc Ninh) đã vẽ 3 bức tranh gây sốt cộng đồng mạng, nhất là bức chân dung Bác Hồ ghép bởi tên 63 tỉnh, thành phố.

Bị dừng xe vì không đội nón bảo hiểm, tài xế đập vỡ máy đo nồng độ cồn của CSGT

TTO - Khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) dừng xe, người đàn ông ở Bắc Giang không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, còn đập vỡ máy đo nồng độ cồn của CSGT.

Xây dựng không phép giữa mùa dịch còn đánh 4 cán bộ bị thương

TTO - Ngày 29-12, tại phiên tòa phúc thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên y án sơ thẩm 5 bị cáo trong vụ án chống người thi hành công vụ xảy ra tại quận Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Triệu tập 3 nghi phạm đánh tài xế, phụ xe khách tại Thái Bình

TTO - Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã xác minh và triệu tập 3 nghi phạm liên quan vụ việc tài xế cùng phụ xe khách khi đi qua huyện này bị hành hung.

Rốn lụt Tân Đức vẫn ngập suốt 10 ngày qua

TTO - Nếu Triệu Thành là nơi ngập nặng nhất huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) thì thôn Tân Đức là nơi ngập sâu nhất xã này khi có nhà nước lên cao tới 4m. 300 hộ dân ở thôn phải co cụm lại ở một số nơi kiên cố vì lũ suốt tuần qua.

Ngồi tù vì ẵm bạn ra đường cho xe đụng cùng chết

TTO - Để chứng minh sự trong sạch của mình với bạn gái của bạn, Nguyễn Văn No đã ẵm bạn là Nguyễn Văn Cương ra quốc lộ cho xe đụng chết cả hai.

"Tàu cháy, chồng tôi mất tích…"

TTO - Ngày 5-3, Sở Lao động, thương binh và xã hội Hà Tĩnh xác nhận trong 5 lao động người Việt Nam mất tích ở vụ cháy tàu cá trên biển Hàn Quốc có 2 lao động là người Hà Tĩnh.

Trộm cây cảnh trên quốc lộ bán lấy tiền tiêu tết

TTO - Lợi dụng đêm khuya và trời mưa, Cương đi xe từ Nghệ An vào Hà Tĩnh ăn trộm cây cảnh để về bán lấy tiền tiêu tết nhưng bị khởi tố, bắt giữ.