20/02/2021 09:16 GMT+7

Bị dừng xe vì không đội nón bảo hiểm, tài xế đập vỡ máy đo nồng độ cồn của CSGT

PHẠM TUẤN
PHẠM TUẤN

TTO - Khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) dừng xe, người đàn ông ở Bắc Giang không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, còn đập vỡ máy đo nồng độ cồn của CSGT.

Bị dừng xe vì không đội nón bảo hiểm, tài xế đập vỡ máy đo nồng độ cồn của CSGT - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Cường tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 20-2, đại diện Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông Nguyễn Văn Cường (53 tuổi, trú tại xã Cao Xá, huyện Tân Yên) để làm rõ về hành vi hủy hoại tài sản.

Cụ thể, vào ngày 19-2, tổ CSGT của Công an huyện Tân Yên làm nhiệm vụ tại km4+600 tỉnh lộ 298, thuộc xã Cao Xá, thì phát hiện ông Nguyễn Văn Cuờng đi xe máy biển số 98B1-982.90 không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Thấy ông Cường có biểu hiện sử dụng rượu bia, CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, ông này không chấp hành, giật máy đo nồng độ cồn rồi đập xuống đất khiến máy vỡ thành nhiều mảnh.

Công an huyện Tân Yên đã tạm giữ ông Cường, đồng thời làm thủ tục bàn giao cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục làm rõ vi phạm.

Tài xế không mang giấy tờ xe, không cho đo nồng độ cồn, còn livestream trên mạng Tài xế không mang giấy tờ xe, không cho đo nồng độ cồn, còn livestream trên mạng

TTO - Một tài xế xe ôtô không mang giấy tờ xe, không chấp hành việc đo nồng độ cồn, còn phát trực tiếp hơn một tiếng trên mạng xã hội với những lời lẽ không hay đối với lực lượng cảnh sát giao thông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên