Tag: đo nồng độ cồn

Cảnh sát lập chốt ban ngày, phạt cả chục trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Người đàn ông đi đám cưới đứa cháu cách nhà chưa tới 1km, khi về bị CSGT dừng xe, kiểm tra và phát hiện nồng độ cồn kịch khung.

Quán nhậu hết thời dzô dzô!

Dân nhậu sợ bị đo nồng độ cồn nên ít người còn dám dzô dzô như xưa, chủ quán nhậu thì phải vận dụng đủ chiêu chèo kéo khách hàng tiềm năng.

Lỡ hôn bạn trai đã nhậu, đo có nồng độ cồn, phải làm sao?

Bạn trai tôi đi nhậu, xỉn quá kêu tôi chở về. Trước khi rời quán nhậu, bạn trai có hôn tôi. Sau đó tôi gặp chốt công an đo nồng độ cồn.

TP.HCM: Sẽ đo nồng độ cồn cả ngày lẫn đêm đến gần Tết

Từ nay đến trước Tết Nguyên đán 2024, cảnh sát giao thông ở TP.HCM chia làm 10 cụm, trong đó năm cụm đo nồng độ cồn khu vực trung tâm và năm cụm ở vùng ven.

Nên có trạm đo nồng độ cồn miễn phí để dân tự kiểm tra?

Nhiều bạn đọc Tuổi Trẻ Online đề nghị như trên sau khi cử tri TP.HCM cho rằng cần xác định khung giờ và cung đường “nóng” thay vì kiểm tra nồng độ cồn vào giờ cao điểm người dân đi làm, đi học, tránh gây phiền hà.

Chốt đo nồng độ cồn độc lạ

Quan tham khấp khởi mừng vì mình không uống rượu, tuy nhiên đây không phải chốt đo nồng độ cồn thông thường.

Cấm tuyệt đối nồng độ cồn với tài xế: Đừng để xảy ra bất cập!

Nhiều ý kiến bạn đọc cho rằng phải cấm tuyệt đối nồng độ cồn với tài xế mới quản lý được vì chuyện này ảnh hưởng đến sinh mạng người tham gia giao thông.

Nhà hàng, quán ăn vắng khách, nhiều người lao đao

Sợ cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn, kinh tế khó khăn... khiến nhiều người giảm đi nhậu. Nhiều nhà hàng, quán ăn lớn từng đông đúc ở TP.HCM bị giảm khách, phải đóng cửa hoặc giảm nhân viên. Nhiều dịch vụ đi kèm cũng ảnh hưởng.

Dân giảm bia rượu, hàng quán méo mặt vì ế khách

Hàng loạt tuyến phố ăn nhậu một thời tại TP.HCM bỗng trở nên vắng vẻ đìu hiu, thậm chí nhiều địa điểm đóng cửa do người dân giảm vui chơi, ăn nhậu.

Bị dừng xe, người đàn ông say xỉn lén vứt xe bỏ đi về nhưng bị phát hiện

Người đàn ông say xỉn bị cảnh sát giao thông TP.HCM dừng xe vì vi phạm nồng độ cồn, người này để xe lại và lén bỏ về nhưng bị phát hiện.