Tag: Công an tỉnh Bắc Giang

Mâu thuẫn từ khoản vay 1 triệu đồng: Người vay vác dao đến dọa, chủ nợ lấy súng bắn luôn

Cho vay tiền nhưng bị con nợ khất lần, cầm dao quắm đến tận nhà đe dọa, chửi mắng, người đàn ông 49 tuổi tại Bắc Giang dùng súng hơi bắn người vay tiền.

Mạo danh nhiều cán bộ cấp cao lừa dễ gần 10 tỉ đồng

Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện một người trên địa bàn mạo danh là phó vụ trưởng Ban Nội chính Trung ương và phó giám đốc công ty để lừa đảo gần 10 tỉ đồng.

21 tuổi cầm đầu đường dây lừa đảo hàng nghìn người, chiếm đoạt hơn 30 tỉ đồng

Các nghi phạm giả danh nhân viên ngân hàng, đóng nhiều vai để lập hồ sơ, yêu cầu người vay chuyển các khoản tiền rồi chiếm đoạt.

Bắt chủ ‘họ’ 67 tuổi lừa đảo, chiếm đoạt của hơn 60 người

Một phụ nữ ở Bắc Giang lừa đảo hơn 60 người, chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng với hình thức chơi “phường”, tên gọi khác của chơi "họ".

Mua vé máy bay online coi chừng gặp web giả mạo

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đã bắt giữ 6 đối tượng sử dụng web và tạo fanpage để bán vé máy bay cho hàng trăm người, chiếm đoạt hàng tỉ đồng.

Xử lý nghiêm những người chuyển cuộc gọi đến đường dây nóng của Bộ Công an

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Sơn Động và Công an huyện Việt Yên xác minh, làm rõ, xử lý 2 người có hành vi chuyển cuộc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an sai quy định.

Sau cánh cổng trại giam, nữ phạm nhân mang án tù 20 năm đếm từng ngày về đón Tết với mẹ

Dù có 'thâm niêm' đón nhiều cái Tết trong tù nhưng với các phạm nhân, nỗi khắc khoải nhớ nhà càng hiển hiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Phía sau một bản án, cái giá phải trả càng khiến họ day dứt hơn bao giờ hết.

Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị khẩn trương xử lý đối tượng dọa ‘giết cả nhà’ một phóng viên

TTO - Sau vụ việc một phóng viên thường trú tại Bắc Giang bị dọa “giết cả nhà", Hội Nhà báo Việt Nam vừa có công văn gửi UBND tỉnh Bắc Giang, giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang đề nghị xử lý hành vi đe dọa phóng viên khi tác nghiệp.

'Hot girl' 22 tuổi trốn truy nã từ Hưng Yên lên Bắc Giang bán ma túy

TTO - Ngày 28-7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết cơ quan này đang tạm giữ Lê Thị Bích Ngọc (22 tuổi, ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) và Phạm Xuân Biển (30 tuổi, ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trung úy CSGT kịp thời hiến máu giúp bé 5 tuổi trong khu cách ly

TTO - Biết tin cháu bé 5 tuổi trú tại địa bàn đang cách ly y tế ở tỉnh Bắc Giang cần truyền máu định kỳ, trung úy Nông Đức Việt - cán bộ cảnh sát giao thông - đã tình nguyện hiến 250ml máu.