26/05/2020 14:27 GMT+7

Ngồi tù vì ẵm bạn ra đường cho xe đụng cùng chết

LÊ DÂN- HUY PHÁCH
LÊ DÂN- HUY PHÁCH

TTO - Để chứng minh sự trong sạch của mình với bạn gái của bạn, Nguyễn Văn No đã ẵm bạn là Nguyễn Văn Cương ra quốc lộ cho xe đụng chết cả hai.

Ngồi tù vì ẵm bạn ra đường cho xe đụng cùng chết - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Văn No lãnh án tù vì "chơi dại"- Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 26-5, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn No (38 tuổi), ngụ tỉnh Sóc Trăng mức án 4 năm tù về tội "Giết người".

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 20 giờ ngày 9-5-2019, sau khi uống rượu, Nguyễn Văn No cùng nhóm bạn trong đó có Nguyễn Văn Cương (38 tuổi), ngụ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng và bạn gái của Cương đi hát karaoke và nhậu tiếp. 

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, do No nhiều lần giành micro hát nên Cương giận kêu bạn gái tính tiền về. Khi ra đến cửa quán, Cương và No xảy ra tranh cãi vì Cương cho rằng No có tình ý và xúc phạm bạn gái của mình. 

Để chứng minh sự trong sạch, No tuyên bố sẽ ẵm Cương ra quốc lộ 1 thuộc huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) để xe đụng cùng chết. Tưởng No nói chơi, không dám làm nên Cương không chống cự.

Hậu quả, No và Cương đã va chạm với một ôtô tải làm Cương bị thương nặng nhưng được cấp cứu kịp thời nên không nguy hiểm tính mạng, còn No chỉ bị thương nhẹ. Kết quả giám định, tỉ lệ thương tích gây gây tổn hại của Cương là 25%.

Tại phiên tòa, Nguyễn Văn Cương xin hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo và không yêu cầu bồi thường.

Tòa án nhân nhân dân tỉnh Hậu Giang tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn No 4 năm tù về tội "Giết người".

Truy tìm xe khách cán chết người rồi bỏ trốn ở Tiền Giang Truy tìm xe khách cán chết người rồi bỏ trốn ở Tiền Giang

TTO - Sau va chạm và cán chết người đi xe máy, một chiếc xe khách đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên