Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Nguyễn Trần Trung Quân mang chuyện ‘trà xanh nam’ vào Nước chảy hoa trôi

27/03/2021 14:39 GMT+7

TTO - Chủ đề ‘trà xanh’ cực hot hiện nay đã được Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khéo léo đưa vào ca khúc 'Nước chảy hoa trôi', được phát hành độc quyền trên NCT - NhacCuaTui.

Nguyễn Trần Trung Quân mang chuyện ‘trà xanh nam’ vào Nước chảy hoa trôi - Ảnh 1.

Sau loạt hit trên NCT, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục giới thiệu độc quyền ca khúc mới - Nước chảy hoa trôi

Nước chảy hoa trôi được nhạc sĩ Lucaz lấy từ ý thơ Truyện Kiều: "Phận sao phận bạc như vôi! Đã đành nước chảy hoa trôi lỡ làng" làm cảm hứng sáng tác.

Vậy nên bản pop ballad da diết này cũng được chọn phối theo âm hưởng Á Đông rõ nét, khoe trọn những thanh âm đặc sắc của nhạc cụ dân tộc Việt Nam, cũng như giọng hát đầy nội lực với những âm sắc rất riêng của Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân mang chuyện ‘trà xanh nam’ vào Nước chảy hoa trôi - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Trung Quân cũng đầu tư MV cho ca khúc Nước chảy hoa trôi

Phần lời ca khúc Nước chảy hoa trôi cũng được trau chuốt, mang đến loạt hình ảnh đậm chất thơ, tạo cảm xúc như một áng văn cổ như: "Gió làm sao níu mây trời, mặn môi không nói nên lời," "Dòng nước mắt tuôn rơi. Tình như cánh hoa nhẹ trôi," "Khép tương tư lại thôi, lặng thầm nhìn xa xôi. Nước mắt rơi cánh hoa vỡ đôi"... khiến người nghe thêm nặng lòng, "lưu luyến" sau từng lời hát.

Nguyễn Trần Trung Quân mang chuyện ‘trà xanh nam’ vào Nước chảy hoa trôi - Ảnh 3.

Lời ca da diết cùng câu chuyện MV liên quan đến chủ đề hot "trà xanh nam" đầy bi kịch, bi thương nên Nước chảy hoa trôi nhanh chóng tạo được làn sóng chú ý - Ảnh: NCT

Ngay khi ra mắt trên NCT, Nước chảy hoa trôi lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn yêu nhạc, với hơn 35.000 lượt nghe chỉ sau 12h ra mắt và tiếp tục tăng nhanh ở những giờ sau đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Trần Trung Quân có sản phẩm hot tên NCT. Trước đó, Tự tâm cũng đã đạt hơn 11 triệu lượt nghe, Canh ba với hơn 4 triệu lượt nghe, hay Anh cần thời gian để trái tim mau lành lại cũng sắp đạt ngưỡng 3 triệu lượt nghe.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Sự cộng hưởng tốt cùng những lan tỏa mạnh mẽ từ nền tảng này đã giúp êkip không ngần ngại tiếp tục phát hành độc quyền Nước chảy hoa trôi - sản phẩm chào sân 2021 của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng - tại NCT và tin tưởng sẽ thành công rực rỡ hơn nữa với sản phẩm lần này".

Trở lại sau Trở lại sau 'Anh Không tha thứ', Đình Dũng vào top NhacCuaTui BlackPink tung BlackPink tung 'The Album' và 'Lovesick Girls' trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui Hồ Ngọc Hà tung ca khúc mở màn Love songs 2020 trên NhacCuaTui
T.TH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận