Tag: Nguyễn Thái Học

Lâm Đồng chỉ thị '3 điều cần làm, 4 điều cần tránh', loại khỏi bộ máy những cán bộ tiêu cực

Tỉnh ủy Lâm Đồng nhấn mạnh việc kiên quyết loại khỏi bộ máy những cán bộ, đảng viên, công chức thiếu trách nhiệm, năng lực hạn chế, tham nhũng, tiêu cực...

Thái độ e ngại cung cấp thông tin không có lợi cho phát triển

Ngày 3-4, Tỉnh ủy Lâm Đồng có buổi làm việc với lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương, báo ngành có văn phòng đại diện, cơ quan thường trú với chủ đề 'Báo chí và sự phát triển của tỉnh Lâm Đồng'.

Quyền bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng Nguyễn Thái Học: 'Hết mưa là nắng hửng lên thôi'

Ngày 17-3, tại Lâm Đồng đã diễn ra hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ ở Tỉnh ủy Lâm Đồng.

TP.HCM vinh danh 50 nhà giáo tiêu biểu

50 nhà giáo tiêu biểu cả về tài và đức ở các bậc học, ngành học tại TP.HCM đã được vinh danh sáng 17-11.

Việt Nam dự hội thảo quốc tế 'Các chính đảng và một xã hội mới'

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học khẳng định Việt Nam luôn coi trọng thúc đẩy quan hệ truyền thống với các nước khu vực Mỹ Latin.

Nửa tháng sau sẽ có kết quả giám định cầu bộ hành Nguyễn Thái Học

Từ các thông số đo được khi dùng nước thử tải cầu bộ hành Nguyễn Thái Học, ngành chức năng sẽ tiếp tục phân tích để gửi kết quả cho công an điều tra.

Những bức họa cuối cùng của họa sĩ Tô Ngọc Vân

Những ngày cuối cùng trên chiến trường ác liệt, Tô Ngọc Vân đã để lại nhiều bức họa cảm động vẽ những vẻ đẹp Việt Nam mới.

Không có ngoại lệ trong việc phát hiện và xử lý cán bộ chủ chốt vi phạm pháp luật

Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học nêu rõ điểm mới trong xử lý cán bộ vi phạm là khuyến khích cán bộ bị kỷ luật nếu thấy uy tín giảm sút nên chủ động từ chức, xin nghỉ.

Những chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về chống tham nhũng năm 2023

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu cần có sự phối hợp rất nhịp nhàng "trên dưới đồng lòng, dọc ngang thông suốt", phải giáo dục, phải có cách làm đặc biệt, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp càng cao, càng phải gương mẫu giữ mình trong sạch.

Báo Tuổi Trẻ được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương

Chiều 12-1, báo Tuổi Trẻ và 7 cơ quan báo chí đã được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương vì có thành tích trong công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022.