Tag: Nguyễn Hữu Tín

Đề nghị dỡ phong tỏa tài sản của bảy cựu cán bộ, lãnh đạo TP.HCM

Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị dỡ phong tỏa tài sản của bảy cựu cán bộ, lãnh đạo TP.HCM liên quan trong các vụ án đất “vàng” sau khi đã thi hành xong các nghĩa vụ theo quyết định thi hành án.

Hoãn phiên tòa xử cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng vì vắng mặt nhiều bị cáo và người liên quan

TTO - Cựu phó chủ tịch TP.HCM cùng 2 bị cáo và nhiều người có quyền nghĩa vụ liên quan được triệu tập nhưng vắng mặt nên HĐXX quyết định hoãn phiên tòa xét xử cựu bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cùng 9 đồng phạm.

Đề nghị khai trừ Đảng cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín

TTO - Từ ngày 15 đến 17-7-2020, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã họp Kỳ 46, trong đó có nội dung khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Hữu Tín, cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM.

Vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: Bác bỏ tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm

TTO - Chiều 22-5, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã tuyên án phúc thẩm vụ cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. HĐXX đã bác tất cả kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm đối với 4 bị cáo có kháng cáo.

Phúc thẩm vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: VKS đề nghị bác kháng cáo, y án sơ thẩm

TTO - Sáng 22-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định. Đại diện Viện KSND cấp cao tại TP.HCM đề nghị HĐXX bác tất cả kháng cáo của các bị cáo.

Phúc thẩm vụ 'đất vàng' 15 Thi Sách: Cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín vắng mặt

TTO - Sáng nay 22-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án cho thuê 'đất vàng' trái quy định tại số 15 Thi Sách, do có kháng cáo của 4 bị cáo trong vụ án.

Dự kiến 22-5 xét xử vụ sai phạm cho thuê 'đất vàng' liên quan cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, TAND cấp cao tại TP.HCM vừa lên lịch xét xử vụ cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định, liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 đồng phạm.

4 bị cáo trong vụ cho thuê đất vàng 15 Thi Sách kháng cáo

TTO - Ngày 15-1, TAND TP.HCM cho biết đến nay tòa đã nhận được đơn kháng cáo của 2 bị cáo trong vụ án cho thuê đất vàng 15 Thi Sách. Theo các luật sư, hai bị cáo khác cũng nộp đơn kháng cáo tại trai giam T17 Bộ Công an.

Cho thuê đất 15 Thi Sách trái luật: Làm gì với 3,4 tỉ 'khắc phục hậu quả' nộp dư?

TTO - Đây là trường hợp khá hi hữu xảy ra trong vụ án cho thuê 'đất vàng' 15 Thi Sách trái quy định liên quan đến cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín và 4 đồng phạm.

Cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín lãnh 7 năm tù

TTO - Sáng 31-12, TAND TP.HCM đã tuyên án vụ cho thuê đất 'vàng' số 15 Thi Sách trái quy định. Theo đó, cựu phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín nhận 7 năm tù.