Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nguyễn Anh Trí

Những người mẹ âm thầm cưu mang con của người khác

Những người mẹ âm thầm cưu mang con của người khác

TTO - Có những người mẹ chối bỏ con, nhưng nhiều người âm thầm cưu mang những đứa trẻ ấy và mong mỏi sẽ có một ngày các em tìm lại được gia đình mình. Câu chuyện của họ là câu chuyện của trái tim…

03:37

Bác sĩ Nguyễn Anh Trí: một đời y đức không ngơi nghỉ

TTO - GS.TS Nguyễn Anh Trí (nguyên viện trưởng Viện Huyết học - truyền máu trung ương, Hà Nội) ngồi lại trò chuyện cùng Tuổi Trẻ về một hành trình thấm đẫm tình người sau một ngày nghỉ hưu.

01:06

Cần lắm những người thầy thuốc như vậy

TTO - "Cần lắm những người thầy thuốc như vậy. Nhìn dòng người đứng chờ chia tay bác sĩ nghỉ hưu đã nói lên tất cả nhân cách, tâm đức và tài năng của ông. Kính chúc ông bình yên trong cuộc sống".

04:50

Hơn 10 người đến nhận nuôi em bé bị bỏ rơi tại Viện Huyết học

TTO - Thông tin từ Viện Huyết học và truyền máu T.Ư cho hay trong hơn một ngày vừa qua đã có hơn 10 người đến nhận nuôi Nguyễn Phước Đặng, bé trai bị bỏ rơi tại Viện từ ngày 26-9.

08:44

Bắt giam kẻ dùng xăng đốt công an

TTO - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Anh Trí (40 tuổi, trú tại 129 Trần Huy Liệu, P. Phú Hòa, TP Huế) về hành vi “giết người khi đang thi hành công vụ”.