Xe
15/01/2024 20:00 GMT+7

'Người Nhện' rửa xe gây sốt cộng đồng mạng

Dừng đỗ trên đường luôn là khoảng thời gian nhàm chán. Đột nhiên Người Nhện xuất hiện, rửa xe một cách cẩn thận, xua đi những giây phút khó chịu. Đó là những gì đã xảy ra trong một video lan truyền khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mọi chán chường đều tan biến khi Người Nhện bất ngờ xuất hiện và tỉ mỉ lau chùi cửa kính - Video: Context Human Race/X

Khi dừng đỗ chờ đèn đỏ, các chủ xe ô tô có thể bắt gặp một người bất ngờ lao ra lau xe để kiếm chút tiền boa. Một trong những video được lan truyền gần đây cho thấy một người rửa xe như vậy, nhưng anh ta không chỉ lau xe đơn thuần.

Điều khiến gây sự chú ý là thay vì mặc đồ lao động bình thường, anh ta diện bộ đồ Spiderman. Đoạn video mở đầu bằng cảnh người dọn dẹp tinh nghịch bắn nước lên kính chắn gió, bắt chước Người Nhện bắn tơ trong phim.

Trong suốt quá trình dọn dẹp, anh liên tục có những điểm dừng nhỏ để tạo tư thế siêu anh hùng, tạo thêm nét thú vị cho công việc này. Đoạn video kết thúc với cảnh "Người Nhện" vẽ trái tim lên tấm kính khi ấy đang còn nước rửa chưa lau.

Được "Người Nhện" chăm sóc khiến những người ngồi trong xe vô cùng thích thú. Họ đã cười liên tục, đặc biệt khi nhận được trái tim tình yêu của "Người Nhện".

Đoạn clip này được đăng tải trên một tài khoản nổi tiếng có tên Context Human Race với hơn 5 triệu người theo dõi. Không rõ video được quay khi nào và ở đâu, nhưng đến nay đã có khoảng 14,5 triệu lượt xem.

Bên dưới video, một tài khoản X đã để lại một video có nội dung tương tự. Nhưng lần này, người rửa xe không phải Người Nhện, mà là thuyền trưởng Jack Sparrow - Video: X

Trong phần bình luận, nhiều người khen ngợi người rửa xe vì phong cách sáng tạo đã giúp tăng giá trị giải trí cho một công việc vốn khá nhàm chán.

- Mẹ tôi từng dạy tôi, làm gì cũng được, nhưng phải làm tốt nhất. Anh chàng Người Nhện này đúng là tuyệt đỉnh.

- Anh ấy xứng đáng nhận được tiền thưởng. Mặc đồ bó trong cái nắng gay gắt không phải chuyện đùa đâu.

- Người Nhện cũng nhọc lắm. Đánh đu với cuộc sống, làm việc, và những trách nhiệm xã hội. Từ việc đu dây qua các tòa nhà chọc trời đến việc trả tiền thuê nhà, người hùng thân thiện này đã chứng minh rằng ngay cả các siêu anh hùng cũng phải tìm cách mưu sinh.

- Thành thực mà nói, tôi sẽ trả tiền ngay cả khi họ chỉ vẩy nước và lau bình thường. Nhưng quả thực người này đã làm một công việc vượt sức mong đợi. Được Người Nhện phục vụ đó.

Đây không phải là lần đầu hình ảnh những người lao động thu hút sự chú ý. Năm 2021, Trung tâm Y khoa Kingston ở Canada đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi tổ chức các hoạt động dọn dẹp phiên bản đặc biệt, trong đó người lau cửa sổ hóa trang thành các siêu anh hùng. 

Điều này giúp mang lại tiếng cười cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, khi được chứng kiến các siêu nhân đánh bại vết bẩn và chơi đùa cùng mình.

Vừa đi vừa… rửa xeVừa đi vừa… rửa xe

Nếu có quá nhiều thời gian rảnh mà không biết làm gì, màn rửa xe theo cách lạ đời dưới đây có thể là lời gợi ý, không phải làm như họ mà là đặt câu hỏi và đi tìm câu trả lời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên