Tag: siêu anh hùng

Keanu Reeves muốn làm Người Sói trong vũ trụ X-men

Ngôi sao hành động của sê ri John Wick - Keanu Reeves tiết lộ muốn chinh phục vũ trụ siêu anh hùng X-men trong vai người sói.

Trong Người Kiến 3 (Ant-Man and the Wasp: Quantumania), Người Kiến và phản diện Kang đều mờ nhạt. Dòng phim siêu anh hùng đang đi vào lối mòn về nội dung.

'Bom xịt' màn ảnh rộng 2022 gọi tên 'Black Adam' và 'Morbius'

Dù được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh rộng, mở ra hướng đi mới cho dòng phim siêu anh hùng nhưng cả 'Morbius' và 'Black Adam' lại thành 'bom xịt' trong ngỡ ngàng.

Avatar 2 chưa chiếu tại Việt Nam đã thu 15 tỉ

Dù 16-12 mới khởi chiếu chính thức nhưng doanh thu Avatar: The Way of Water (Avatar 2) tại phòng vé Việt đã cán mốc 15 tỉ đồng, chứng minh sức hút khủng của bom tấn được kỳ vọng nhất năm.

TTO - Khi một người quá quan trọng với bạn qua đời, khoảng trống họ để lại là vô tận. Điều này đúng với cả bộ phim 'Black Panther: Wakanda Forever' lẫn cuộc đời thực khi Chadwick Boseman ra đi vì bệnh ung thư.

TTO - Trong Black Adam, mâu thuẫn giữa Black Adam và Hawkman - thủ lĩnh Hội Công lý Mỹ - khá thú vị. Black Adam chủ trương bạo lực và giết chóc, còn Hawkman quả quyết 'Anh hùng thì không giết người'.

Cậu bé 9 tuổi có 10 triệu người theo dõi nhờ am hiểu về côn trùng

Một cậu bé tiểu học Zhang Heyi đã trở thành "anh hùng", có đến 10 triệu người theo dõi và được xem như "bách khoa toàn thư sống" về thế giới các loài côn trùng.

Fan Việt chế ảnh ép siêu anh hùng Captain America chơi nối chữ!

Một vài hình ảnh trong bom tấn 'Captain America' được fan Việt lầy lội chế thành loạt ảnh với trò chơi nối chữ vô cùng hài hước.

Ngã ngửa với sự thật cảnh Chris Hemsworth khỏa thân trong 'Thor: Love and Thunder'

Nhiều khán giả phải nghẹn ngào thừa nhận 'chúng tôi đã bị lừa' khi tin rằng Chris Hemsworth đã hy sinh để lộ vòng 3 của mình khi đóng cảnh khỏa thân trong Thor: Love and Thunder.

Tạo hình 'phản anh hùng' nhuốm màu thần thoại của The Rock

Hình ảnh The Rock trong diện mạo anh hùng có siêu năng lực tối thượng đại diện cho thế lực bóng tối (phản anh hùng) trong bộ phim Black Adam gây chú ý.