Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Siêu anh hùng

Phim của Tom Hanks và Meryl Streep là phim hay nhất 2017

Phim của Tom Hanks và Meryl Streep là phim hay nhất 2017

TTO - The Post là tác phẩm nặng ký cho mùa Oscar do đạo diễn Steven Spielberg dàn dựng có hai ngôi sao hạng A tham gia là Meryl Streep và Tom Hanks, lấy đề tài báo chí chính thống quanh sự ra đời của tờ Washington Post.

07:20

Liên minh công lý tung trailer cuối mãn nhãn

TTO - Dự kiến ra mắt vào ngày 17-11 tại Việt Nam, Justice League (Liên minh công lý)  là siêu phẩm của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics được chờ đợi vào cuối năm nay.

04:36

10 sao triển vọng của Variety: bất ngờ có tên diễn viên gốc Việt!

TTO - Hong Chau (diễn viên gốc Việt) trong phim hài Downsizing đứng cùng những gương mặt hứa hẹn bậc nhất Hollwyood hiện nay như Timothée Chalamet, Kiersey Clemons, Ali Fazal...

09:25

Phát triển rau sinh học nano để nhận diện bom

TTO - Các kỹ sư tại MIT đã sử dụng công nghệ nano để tạo ra một loại rau nano có khả năng nhận biết bất cứ chất độc hại nào từ khí gas độc cho tới các hóa chất dùng làm bom trong môi trường nước.

11:30

Spider-Man: Homecoming: Khi người nhện học trở thành một người đàn ông

TTO - Spider-Man: Homecoming đánh dấu lần thứ ba nhân vật người nhện trở lại màn ảnh. Dường như mỗi lần trở lại, cậu nhóc càng trẻ con và tinh nghịch hơn.

07:30

​Những tay sát gái khó quên trên màn ảnh Hollywood

TTO - Hấp dẫn không kém các hình tượng đả nữ hay siêu anh hùng, những chàng trai đa tình làm khổ bao thế hệ phụ nữ và cả… người xem.

05:18

Ra mắt truyện tranh có "siêu anh hùng" thủ tướng Canada

TTO - Nhà xuất bản truyện tranh nổi tiếng của Mỹ - Marvel Comics biến ông Justin Trudeau - thủ tướng Canada thành một nhân vật siêu anh hùng trong cuốn truyện tranh vừa ra mắt công chúng ngày 31-8.

01:10

Ngôi sao Disney Zendaya vào vai người yêu Spiderman

TTO - Nữ diễn viên trẻ Zendaya vào vai nàng Mary Jane Watson, người yêu nổi tiếng của Người nhện trong phần mới nhất Spider-Man: Homecoming của series siêu anh hùng này.

09:28

Sao Fast and Furious đóng vai siêu anh hùng thuở sơ khai

TTO - Nam tài tử Dwayne Johnson vừa xác nhận trên Instagram cá nhân về việc thủ vai chính trong bộ phim có tên Doc Savage.