Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Vừa đi vừa… rửa xe

19/04/2022 09:05 GMT+7

Nếu có quá nhiều thời gian rảnh mà không biết làm gì, màn rửa xe theo cách lạ đời dưới đây có thể là lời gợi ý, không phải làm như họ mà là đặt câu hỏi và đi tìm câu trả lời.

Vừa đi vừa… rửa xe - Ảnh 1.

Màn rửa xe dành cho những chuyên gia rảnh rỗi - Ảnh: Garage 54

Một chiếc Chevrolet Camaro màu vàng cáu bẩn và một đường đua, nhưng không phải một vòng đua nóng bỏng.

Màn rửa xe lạ kỳ bắt đầu với chiếc Camaro thế hệ thứ năm đi sau xe van. Bước đầu tiên là phủ xà phòng lên xe. Họ phải rất vất vả mới làm được dù hai chiếc xe chạy khá chậm.

Vừa đi vừa… rửa xe - Ảnh 2.

Bước 1: Phủ xà phòng. Người rửa xe liên tục thúc giục người điều khiển Chevrolet Camaro điều chỉnh khoảng cách giữa hai chiếc xe thì mới có thể phun xà phòng kín thân xe. Lượng xà phòng bị phí phạm khá lớn do gió tạt - Ảnh: Garage 54

Cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ, họ chuyển sang bước tiếp theo: Dùng nước để rửa sạch xà phòng.

Tương tự như bước đầu tiên, bước này cũng khá thử thách, nhưng chỉ cần kiên trì thì "quyết chí ắt làm nên".

Vừa đi vừa… rửa xe - Ảnh 3.

Bước 2: Rửa sạch xà phòng, cũng gian nan như bước 1 - Ảnh: Garage 54

Tiếp theo là làm khô. Trang Garage 54 hay làm những video điên rồ, nhưng họ chưa chơi trội đến mức mạo hiểm tính mạng khi lau khô chiếc Camaro bằng khăn trong khi di chuyển. Rửa xe được thực hiện trên đường đua, vì vậy họ có cách làm khô sướng hơn nhiều: Thực hiện màn đua với chiếc xe ướt.

Vừa đi vừa… rửa xe - Ảnh 4.

Bước 3: Làm khô, lần này thì dễ dàng hơn nhiều - Ảnh: Garage 54

Kết thúc thử thách, Garage 54 đã chứng minh được việc rửa xe đang di chuyển là có thể nhưng rất nguy hiểm. Đã có lúc, một nửa cơ thể của người thuyết trình nhoài ra bên ngoài chiếc xe van đang di chuyển chỉ để hoàn thành nhiệm vụ - điều không nên làm trên đường công cộng.

Xem video trên là một hình thức giải trí, chứ không khuyến khích bắt chước. Những pha nguy hiểm này do các "chuyên gia" và "nhà khoa học" - những người không có gì để làm trong thời gian rảnh mà lại muốn khám phá các giới hạn của con người cũng như xe cộ - thực hiện.

Cựu nhân viên của Boeing tự chế nhà di động từ… đồ đồng nát Cựu nhân viên của Boeing tự chế nhà di động từ… đồ đồng nát

Nomad là tên của căn nhà di động được tạo ra từ đồ cũ hoặc những vật liệu chắp vá chẳng mấy người nghĩ sẽ dùng để chế ra motorhome.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận