Tag: người giữ trẻ

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ bé gái 3 tuổi bị người giữ trẻ đánh

Một bé gái đã bị nhân viên giữ trẻ của cơ sở Trứng Academy (tỉnh Bình Định) đánh, nhân viên này cũng thừa nhận đánh bé 3 lần trong ngày 30-12-2023.

Bảo mẫu phủ nhận trực tiếp gây ra cái chết của bé gái 3 tuổi

Bảo mẫu Đoàn Bảo Ngọc bị truy tố tội vô ý làm chết bé gái, trong khi tòa án đặt nghi vấn những vết thương trên cơ thể là do Ngọc cố ý gây ra.

Bé 17 tháng tuổi tử vong: 'Bảo mẫu' nhiều lần dùng chổi, tay đánh vào đầu cháu

TTO - Theo điều tra, khi bé Hân quấy khóc thì Phượng dùng tay tát mạnh vào mặt, ký mạnh vào đầu nhiều lần, có lần dùng bình sữa gõ vào đầu, dùng cán chổi bằng nhựa đánh vào mặt, tay và chân cháu bé.

Xuất hiện ổ dịch COVID-19 ở nhà trẻ Thái Lan

TTO - Ít nhất 33 trẻ em từ 3-6 tuổi và 6 người giữ trẻ mắc COVID-19 tại một nhà trẻ ở huyện Thanyaburi, tỉnh Pathum Thani, Thái Lan.

Đắk Nông yêu cầu kiểm tra toàn bộ cơ sở giáo dục mầm non

TTO - Đó là chỉ đạo ngày 29-12 của bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông, đối với Sở GD-ĐT, UBND huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh sau vụ cháu bé 2 tuổi bị người giữ trẻ hành hạ giữa thời tiết lạnh lẽo.

Xác minh vụ người giữ trẻ hành hạ cháu bé 2 tuổi

TTO - Một phụ nữ dùng cây gỗ dài, đầu buộc miếng giẻ nhúng vào xô nước lạnh chà mạnh vào bộ phận sinh dục, lưng bé trai giữa trời lạnh. Khi cháu bé gào khóc, người này còn dùng tay đánh vào mặt cháu.

Khởi tố người giúp việc 'tung hứng' bé gái 1 tháng tuổi

TTO - Ngày 27-11, thông tin từ Công an thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người giúp việc Nguyễn Thị Hàn.

Giúp việc nhà, cần chuyên nghiệp

TTO - Trong hơn 100 ý kiến phản hồi của bạn đọc về câu chuyện “Bắt khẩn cấp người giúp việc bạo hành bé gái 1 tháng tuổi”, bên cạnh sự phẫn nộ còn có nỗi lo về chất lượng của người giúp việc nhà.

Sốc với video người giữ trẻ tra tấn bé 18 tháng

TTO - Ném mạnh bé 18 tháng xuống đất, dùng chân giẫm mạnh lên người bé nhiều lần... hành vi của một người giữ trẻ bị camera ghi lại đang gây bão dư luận ở Uganda.

Điều kiện để làm nghề giữ trẻ

TTO - * Tôi muốn làm "babysitter" (nghề giữ trẻ) cho một gia đình nước ngoài thì cần điều kiện gì? Có thể đăng ký việc làm ở đâu? Tôi xem trên mạng nói nhiều về nghề này nhưng không nói rõ trung tâm nào để đăng ký...