Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Khởi tố người giúp việc 'tung hứng' bé gái 1 tháng tuổi

27/11/2017 22:23 GMT+7

TTO - Ngày 27-11, thông tin từ Công an thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người giúp việc Nguyễn Thị Hàn.

Khởi tố người giúp việc tung hứng bé gái 1 tháng tuổi - Ảnh 1.

Công an Hà Nam làm việc với bà giúp việc Nguyễn Thị Hàn - Ảnh: CTV

Bà Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, quê Ý Yên, Nam Định) bị khởi tố về hành vi hành hạ người khác.

Bà Hàn là người giúp việc đã dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái hơn 1 tháng tuổi trong 3 đoạn clip xuất hiện trên mạng tối 22-11 vừa qua.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, bà Hàn là giúp việc của gia đình chị N.P. ở TP Phủ Lý. 

Trong khoảng thời gian từ 20 đến ngày 22-11, khi vợ chồng chị N.P vắng nhà, bà Hàn đã có hành vi bạo hành cháu N. (mới hơn 1 tháng tuổi, con gái chị P.). 

Cụ thể, nữ giúp việc này đã dùng tay đánh nhiều lần vào gáy, đầu, người, hất, tung cháu bé gái mới sinh lên cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu N.

Trước đó, tối 22-11, trên các trang mạng xã hội xuất hiện tài khoản để tên Ngọc Phương đăng tải 3 đoạn clip lên trang cá nhân tố người giúp việc hành hạ con mình.

Theo nội dung đoạn clip, một phụ nữ được cho là người giúp việc dùng tay bóp miệng, tát mạnh vào mặt, đầu bé gái. Người này còn liên tục tung đứa trẻ lên cao rồi dùng tay đỡ, mặc cho đứa trẻ gào khóc.

Gia đình phát hiện người giúp việc hành hạ bé gái khi chồng chị N.P. kiểm tra camera đặt trong nhà. Quá bức xúc, họ đã làm đơn trình báo chính quyền địa phương.

GIANG LONG - THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận