Tag: hành hạ con

Khởi tố cha ruột đánh con trai 5 tuổi chi chít vết thương

Liên quan vụ bé trai 5 tuổi chi chít vết thương khắp người do cha ruột đánh, cơ quan điều tra đã khởi tố người cha về tội hành hạ con.

Bé trai 5 tuổi chi chít vết thương khắp người do cha ruột đánh

Bực tức con trai không chịu học bài, cha ruột dùng dây điện thoại quật liên tiếp vào khắp người, siết cổ, vả vào mặt con trai…

Vụ bé gái 7 tuổi nhiều vết thương ở Bình Phước: Bắt tạm giam cha dượng

TTO - Liên quan vụ 'bé gái 7 tuổi có nhiều vết thương trên người nghi bị bạo hành', cơ quan điều tra đã khởi tố mẹ và cha dượng của bé gái để điều tra hành vi hành hạ con.

Đến mẹ Cám cũng phẫn nộ

TTO - Mẹ Cám không chịu, nói đừng lôi tui ra so sánh với ả ác nghiệt đó.

Gã trai 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của người tình lãnh 19 năm tù

TTO - Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột Hoàng Thị Minh Huyền hành hạ trong thời gian dài và 9 lần bị người tình của mẹ là Phạm Thanh Tùng hiếp dâm.

Truy tố người mẹ cùng nhân tình nhiều lần bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi

TTO - Trong thời gian dài sống cùng mẹ đẻ, bé gái 12 tuổi ở Hà Nội liên tục bị mẹ dùng ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập, hành hạ và bị người tình của mẹ 9 lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

Chăn dắt đi ăn xin, đánh đập và cả... giao cấu với con cháu, hai chị em lãnh án tù

TTO - Chiều 12-5, TAND huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tuyên phạt chị em Đào Văn Bé 8 năm tù và Đào Thị Gái 6 năm 6 tháng tù. Cả hai cùng bị xét xử về tội 'cố ý gây thương tích' và 'hành hạ con, cháu'.

Xét xử 2 chị em đánh đập, chăn dắt con, cháu đi ăn xin

TTO - Ngày 12-5, TAND huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án cố ý gây thương tích và hành hạ con, cháu. Bị cáo trong vụ án này là chị em ruột Đào Thị Gái và Đào Văn Bé.

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi

TTO - Hoàng Thị Thu Huyền bị khởi tố vì bạo hành con đẻ, trong khi Phạm Thanh Tùng bị khởi tố về hành vi hiếp dâm con riêng của “vợ hờ”.

Bắt ông bố nghiện ma túy bạo hành con gái ngất xỉu

TTO - Sau khi dùng ma túy, thấy con thì Đức dùng chiếc ống nhựa quấn băng dính đen để đánh, có lần Đức còn dùng tôngđơ cắt tóc đánh con đến ngất xỉu.