Thứ 6, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Gã trai 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của người tình lãnh 19 năm tù

07/10/2021 16:44 GMT+7

TTO - Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột Hoàng Thị Minh Huyền hành hạ trong thời gian dài và 9 lần bị người tình của mẹ là Phạm Thanh Tùng hiếp dâm.

Gã trai 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của người tình lãnh 19 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Phạm Thanh Tùng tại tòa - Ảnh: DANH TRỌNG

Chiều 7-10, sau một ngày xét xử kín, TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) 19 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan vụ án, bị cáo Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, ở Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) lãnh 3 năm tù về tội hành hạ con.

Theo cáo trạng, Hoàng Thị Thu Huyền ly hôn chồng và thuê nhà sống cùng 3 người con, trong đó có cháu H.H.B. (12 tuổi).

Trong thời gian sinh sống cùng các con, chỉ vì những nguyên nhân rất nhỏ nhặt, Huyền đã thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B., như dùng tay hoặc các vật dụng gồm ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập.

Do bị mẹ hành hạ, cơ thể cháu B. có nhiều thương tích, bầm tím. Người phụ nữ này còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Không chỉ bị mẹ ruột hành hạ, ngược đãi, cháu B. còn bị người tình của mẹ xâm hại. Tài liệu điều tra thể hiện, tháng 5-2020, Huyền cùng các con đến thuê nhà ở quận Hà Đông để sinh sống.

Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, còn tìm cách "giở trò" với cháu B..

Cáo trạng xác định, từ tháng 5-2020 đến ngày 19-1-2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu B. "quan hệ" với mình. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo.

Đến ngày 25-1-2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón cháu B. và em trai về nhà chăm sóc.

Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu B. đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20-2, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ.

Cơ quan chức năng xác định, Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B. tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đối với Huyền, do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại. Huyền có 5 con với 5 người đàn ông, bé B. là con gái thứ hai, cùng 2 em ở với mẹ. 

Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi

TTO - Hoàng Thị Thu Huyền bị khởi tố vì bạo hành con đẻ, trong khi Phạm Thanh Tùng bị khởi tố về hành vi hiếp dâm con riêng của “vợ hờ”.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận