Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi

21/02/2021 12:04 GMT+7

TTO - Hoàng Thị Thu Huyền bị khởi tố vì bạo hành con đẻ, trong khi Phạm Thanh Tùng bị khởi tố về hành vi hiếp dâm con riêng của “vợ hờ”.

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi - Ảnh 1.

Toàn thân bé gái bị đánh đập tím tái - Ảnh người nhà cung cấp

Ngày 21-2, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) phê chuẩn quyết định khởi tố 2 bị can Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi" theo quy định tại điều 142, khoản 2 Bộ luật hình sự năm 2015 và Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, trú tại Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) về tội "hành hạ con" theo quy định tại điều 185, khoản 2 Bộ luật hình sự năm 2015.

Cùng với việc phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, Viện Kiểm sát nhân dân quận Hà Đông còn phê chuẩn lệnh bắt bị can Phạm Thanh Tùng để tạm giam trong thời gian 4 tháng, kể từ ngày bị bắt (20-2).

Bị can Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ. Ngoài ra, bị can Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi "mua bán trái phép chất ma túy".

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi - Ảnh 2.

Công an thực nghiệm hiện trường vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ xâm hại - Ảnh: DANH TRỌNG

Qua xác minh ban đầu, cháu Nguyễn H.H.B. (12 tuổi) ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền (là bị can trong vụ án). Huyền có quan hệ tình cảm với Phạm Thanh Tùng. Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi, ăn cơm và ngủ lại.

Từ tháng 5-2020 đến tháng 1-2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa sẽ đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời của Tùng.

"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và 'làm chuyện người lớn'. Cháu khóc xin tha nhưng chú T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. bắt 'làm chuyện người lớn' ngay tại nhà nhưng do sợ hãi nên không dám nói với ai", B. kể.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi cháu không vâng lời.

Đến ngày 25-1-2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón B. và em trai về nhà chăm sóc. Sau đó, người này cùng cha đẻ cháu B. đến Công an phường Hà Cầu (quận Hà Đông) trình báo sự việc.

Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần

TTO - Trong thời gian dài ở cùng mẹ đẻ, bé H.H.B., 12 tuổi, nghi bị mẹ thường xuyên dùng dây điện, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man và bị người tình của mẹ nhiều lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận