Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần

19/02/2021 10:58 GMT+7

TTO - Trong thời gian dài ở cùng mẹ đẻ, bé H.H.B., 12 tuổi, nghi bị mẹ thường xuyên dùng dây điện, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man và bị người tình của mẹ nhiều lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần - Ảnh 1.

Toàn thân bé gái bị đánh đập tím tái - Ảnh người nhà cung cấp

Ngày 19-2, gần 1 tháng sau khi được người bác ruột đón về nhà để tránh những trận đòn roi của mẹ và những lần bị người tình của mẹ xâm hại, bé H.H.B. (12 tuổi, trú tại phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) vẫn chưa hết hoảng sợ khi nhắc lại những ký ức kinh hoàng.

H.H.B. cho biết em là con gái thứ hai trong gia đình có 5 anh chị em cùng mẹ khác cha. Tuy nhiên, hiện chỉ có B. và hai em trai ở cùng mẹ. Mẹ em làm nghề tự do, "thường có biểu hiện không bình thường nghi sử dụng ma túy".

Nhiều năm qua, B. thường bị mẹ dùng ống nước, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man.

"Mỗi lần em làm sai, không nghe lời là bị mẹ lôi ra đánh. Em khóc thét, van xin nhưng mẹ vẫn không tha. Sau mỗi trận đòn, người em chi chít vết thương nhưng không được sơ cứu hay chữa trị mà để tự lành", bé B. nói.

Từ đầu năm 2020, mẹ B. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông tên T. (31 tuổi). Hai người sau đó có một con trai được 1 tháng tuổi.

"Chú T. thường đến nhà cháu chơi. Khi nào mẹ đi vắng thì chú ấy bắt cháu lên giường và "làm chuyện người lớn". Cháu khóc xin tha nhưng chú T. đe dọa nếu kể lại chuyện này với người khác thì chú sẽ đánh. Từ đầu năm 2020 đến nay, cháu nhiều lần bị chú T. bắt "làm chuyện người lớn" ngay tại nhà nhưng do sợ hãi nên không dám nói với ai", bé B. kể.

Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần - Ảnh 2.

Vùng lưng của bé gái chi chít vết thương sau những trận đòn roi - Ảnh người nhà cung cấp

Bé B. cho biết trận đòn em nhớ nhất là giữa tháng 1, mẹ biết chuyện em "làm chuyện người lớn" với người tình nên bực tức, dùng băng dính trói tay, chân em và bắt nằm sấp lên giường dùng dây điện đánh đập.

Bé B. còn nhiều lần bị mẹ cắt tóc, dùng dây sắt, gậy tre đánh khiến toàn thân em tím tái.

Đến khoảng ngày 25-1-2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón B. và em trai về nhà ở nhờ và đưa đi trình báo Công an phường Hà Cầu (Hà Đông, Hà Nội).

Đại diện Công an phường Hà Cầu cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang phối hợp với Công an quận Hà Đông điều tra vụ việc.

Một người thân của bé B. cho biết mẹ của em là chị H.T.T.H. (34 tuổi), có 5 người con với 5 người đàn ông khác nhau. H. chỉ đăng ký kết hôn chính thức với người chồng đầu tiên. "Thấy H. nhiều lần đánh đập các con nên tôi đón các cháu về chăm sóc" - bác của B. nói.

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc. 

Điều tra vụ bé gái 11 tuổi bị 6 đối tượng xâm hại cả tuần Điều tra vụ bé gái 11 tuổi bị 6 đối tượng xâm hại cả tuần

TTO - Liên quan thông tin cháu gái T.T.M. (11 tuổi, ở ấp 3, xã Khánh Tiến, huyện U Minh) bị xâm hại, ngày 1-1, Sở Lao động - thương binh và xã hội tỉnh Cà Mau đã phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đến làm việc với UBND xã Khánh Tiến.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận