Tag: Cưỡng bức

Thiếu nữ 16 tuổi Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể và thiêu sống

TTO - Một thiếu nữ Ấn Độ 16 tuổi đã qua đời trong bệnh viện sau khi bị hai người đàn ông cưỡng hiếp tập thể và phóng hỏa.

Sốc với cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong 'Bẫy ngọt ngào'

Êkíp phim 'Bẫy ngọt ngào' vừa tung phân cảnh gây sốc với những tình tiết bạo hành và cưỡng bức của Quốc Trường và Bảo Anh làm khán giả sững sờ vì một tác phẩm nóng bỏng.

Sếp sở khanh '11 tháng 5 ngày' nhận nhiều tin nhắn mạt sát, hăm dọa

Vào vai sở khanh phụ tình một cô gái ngoan hiền như Thục Anh rồi lại bày trò cưỡng bức với Tuệ Nhi khiến Dũng trong '11 tháng 5 ngày' nhận sự phẫn nộ.

Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ bé gái 12 tuổi nghi bị bạo hành, xâm hại

TTO - UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Hà Đông, Sở Lao động - thương binh và xã hội khẩn trương xác minh, xử lý vụ việc bé gái 12 tuổi nghi bị bạo hành, xâm hại tình dục.

Vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức: Cục Trẻ em lên tiếng

TTO - Ông Đặng Hoa Nam - cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ LĐ-TB&XH - đã có những chia sẻ với Tuổi Trẻ Online về việc bé gái 12 tuổi trú tại Hà Đông, Hà Nội bị chính mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần.

Bé gái 12 tuổi nghi bị mẹ đẻ bạo hành, người tình của mẹ cưỡng bức nhiều lần

TTO - Trong thời gian dài ở cùng mẹ đẻ, bé H.H.B., 12 tuổi, nghi bị mẹ thường xuyên dùng dây điện, móc quần áo, thép bện thành sợi... đánh đập dã man và bị người tình của mẹ nhiều lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

Mới lần đầu gặp gỡ, thanh niên 24 tuổi đã bóp cổ, ép bạn gái vào nhà nghỉ

TTO - Trong lần đầu đi chơi, Đào Trọng Hiệp rủ bạn gái mới quen qua mạng xã hội đi nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhưng không được đồng ý nên đã đánh cô rồi ép vào nhà nghỉ thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cô gái gốc Việt 'cưỡng bức' phở theo cách ăn kiêng, hội khẩu nghiệp kêu gào 'muốn tức á!'

Biến tấu phở theo cách "hổng giống ai" không còn là điều mới, thế nhưng, làm sợi phở từ... bí ngòi là "bí thuật" đang khiến tạo nên tranh cãi mới nhất từ một blogger ẩm thực gốc Việt - My Nguyen.

Cha nữ sinh giao gà yêu cầu làm rõ thai trong bụng con gái ông là của ai

TTO - Tại phiên phúc thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ nữ sinh giao gà tại Điện Biên chiều 16-6, cha nạn nhân C.M.D. cho rằng còn kẻ chủ mưu khác trong vụ án chưa bị bắt, đồng thời đề nghị làm rõ cái thai trong bụng con gái ông là của ai.

Phúc thẩm vụ nữ sinh giao gà, nữ bị cáo tóc bỗng bạc trắng sau vài tháng

TTO - Sáng 16-6, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét xử 9 bị cáo trong vụ nữ sinh giao gà tại Điện Biên bị bắt cóc, cưỡng bức rồi sát hại.