Tag: bé gái 12 tuổi

Tuyên tử hình kẻ hiếp, giết bé gái 12 tuổi trên núi Két

TTO - Ngày 8-6, TAND tỉnh An Giang đã tuyên tử hình Trần Phước Tân, 40 tuổi, ngụ xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, An Giang, về tội 'giết người' và 'hiếp dâm người dưới 16 tuổi'.

Bắt tạm giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm rồi bóp cổ bé gái 12 tuổi đến chết

TTO - Trần Phước Tân hứa mua điện thoại cho em V. (12 tuổi) để học online, nên chở em về nhà ngủ lại. Tại đây, Tân đã quan hệ tình dục với em V..

Gã trai 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của người tình lãnh 19 năm tù

TTO - Bé gái 12 tuổi bị mẹ ruột Hoàng Thị Minh Huyền hành hạ trong thời gian dài và 9 lần bị người tình của mẹ là Phạm Thanh Tùng hiếp dâm.

Truy tố người mẹ cùng nhân tình nhiều lần bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi

TTO - Trong thời gian dài sống cùng mẹ đẻ, bé gái 12 tuổi ở Hà Nội liên tục bị mẹ dùng ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập, hành hạ và bị người tình của mẹ 9 lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

Gã trai bảnh bao thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình

TTO - Tại cơ quan công an, bị can Phạm Thanh Tùng thừa nhận nhiều lần xâm hại con gái 12 tuổi của người tình. Còn bị can Hoàng Thị Thu Huyền nói "đánh con chỉ nhằm dạy bảo chứ không phải hành hạ".

Khởi tố mẹ và người tình bạo hành, cưỡng bức bé gái 12 tuổi

TTO - Hoàng Thị Thu Huyền bị khởi tố vì bạo hành con đẻ, trong khi Phạm Thanh Tùng bị khởi tố về hành vi hiếp dâm con riêng của “vợ hờ”.

Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ bé gái 12 tuổi nghi bị bạo hành, xâm hại

TTO - UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Hà Đông, Sở Lao động - thương binh và xã hội khẩn trương xác minh, xử lý vụ việc bé gái 12 tuổi nghi bị bạo hành, xâm hại tình dục.

Chuyển vụ thầy giáo hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở quận 9 cho Công an TP.HCM

TTO - Công an quận 9, TP.HCM đã ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đ.V.L. (27 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) và chuyển Công an TP.HCM xử lý về hành vi hiếp dâm.

Mới quen qua mạng đã yêu cầu bé gái 12 tuổi gửi clip khỏa thân

TTO - Một nam thanh niên ở Đắk Nông vừa bị công an tỉnh này bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đăng clip khỏa thân của bé gái 12 tuổi.

Mới quen qua mạng 2 tiếng đã gửi ảnh 'nóng', bé gái 12 tuổi bị ép quan hệ, tống tiền

TTO - Sau khi gửi nhiều ảnh 'nóng' cho Tuấn, bé gái 12 tuổi bị Tuấn cưỡng ép đến nhà để quan hệ tình dục và yêu cầu mua điện thoại, đưa tiền để không phát tán ảnh ra ngoài.