21/10/2020 10:37 GMT+7

Mới quen qua mạng đã yêu cầu bé gái 12 tuổi gửi clip khỏa thân

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - Một nam thanh niên ở Đắk Nông vừa bị công an tỉnh này bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi đăng clip khỏa thân của bé gái 12 tuổi.

Ngày 21-10, Viện KSND TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với P.V.V. (19 tuổi, ngụ TP. Gia Nghĩa) để điều tra về hành vi đăng clip khỏa thân của bé gái 12 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, vào giữa tháng 9-2020, thông qua Facebook, V. quen biết em A. (12 tuổi, ngụ TP. Gia Nghĩa).

Khoảng 1 tháng sau, V. nhắn A. gửi ảnh khỏa thân cho mình. A gửi ảnh, V. lại tiếp tục yêu cầu A. phải tự quay video cảnh A. khiêu dâm để gửi cho mình. Nếu không, V. sẽ đăng ảnh khỏa thân của A. lên mạng xã hội.

V. gửi một clip có nội dung khiêu dâm trên mạng cho A. và nói A. xem rồi làm theo. Sau khi nhận được video từ A., V. đã tải và lưu 2 video này vào điện thoại để xem.

Đến ngày 10-10, gia đình em A. phát hiện sự việc nên đã làm đơn trình báo đến cơ quan điều tra. Tại cơ quan điều tra, V. đã thừa nhận hành vi của mình. Cơ quan chức năng đã thu giữ điện thoại của V. bên trong có hình ảnh và video của em A.

Con dâu một Youtuber nổi tiếng khỏa thân để "lấy quà", ngờ đâu bị tống tiền Con dâu một Youtuber nổi tiếng khỏa thân để 'lấy quà', ngờ đâu bị tống tiền

TTO - Thiện biết chị N. là con dâu của một Youtuber nổi tiếng nên dọa nhiều lần. Do lo sợ, chị N. đã 3 lần chuyển tiền cho Thiện với số tiền 9 triệu đồng.

ĐÌNH CƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên