Tag: người giám hộ

Vụ viện dưỡng lão 'bỏ bom' các cụ: giám đốc công ty viết giấy xin gia hạn thanh toán

Giám đốc Viện dưỡng lão Từ Tâm S-Merciful đã mời người giám hộ 12 cụ từng ở chi nhánh viện dưỡng lão này tại Đà Nẵng làm việc và ghi giấy xin gia hạn thanh toán số tiền còn thừa trên hợp đồng.

Từ vụ ông Huỳnh Uy Dũng đòi giám định tâm thần cho vợ: Tài sản của người tâm thần do ai quản lý?

Việc con riêng bà Phương Hằng phản đối việc ông Huỳnh Uy Dũng đòi giám định tâm thần cho mẹ mình đang được dư luận quan tâm. Nhiều tình huống pháp lý được đặt ra như ai là người có quyền giám định tâm thần, tài sản của người tâm thần do ai quản lý...

Học sinh ở Tiền Giang đi học lại từ ngày 21-2

TTO - UBND tỉnh Tiền Giang vừa có văn bản đồng ý cho học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên, lớp 1, 2, 5 và từ lớp 6 đến lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được trở lại trường học trực tiếp từ ngày 21-2.

Lấy lời khai bị can 17 tuổi mà không có người giám hộ

TTO - Nguyễn Hữu Nhân (17 tuổi), bị can trong vụ án ‘cướp tài sản’ xảy ra tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, viết tường trình nhận tội và được lấy lời khai nhưng không có người giám hộ.

Đà Nẵng sắp tiêm hơn 62 ngàn liều vắc xin Pfizer cho học sinh

TTO - Ông Nguyễn Tiên Hồng, phó giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, cho biết từ ngày 11 đến 17-11, ngành y tế thành phố dự kiến sẽ tổ chức đợt tiêm mới, trong đó có 34.600 học sinh khối lớp 8 và 9.

Tháng 10 tiêm vắc xin cho trẻ 12-17 tuổi, tiêm 2 mũi cùng loại vắc xin

TTO - Xây dựng kế hoạch và triển khai tiêm vắc xin mũi 1 cho nhóm 12-17 tuổi (lớp 6 đến lớp 12) từ tháng 10-2021 nếu đã chuẩn bị đủ điều kiện. Cha mẹ, người giám hộ ký phiếu đồng ý tiêm chủng cho trẻ. Bộ Y tế vừa có công văn hôm nay 14-10.

Bà Rịa - Vũng Tàu ban hành quyết định thí điểm cách ly F1 tại nhà

TTO - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành quyết định “thí điểm cách ly F1 tại nhà”, kèm theo các quy định, điều kiện chi tiết cụ thể. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 10-8. Vậy cần những điều kiện gì để F1 được cách ly tại nhà?

Hơn 82.000 trẻ em Malaysia mắc COVID-19

TTO - Bộ trưởng Y tế Adham Baba ngày 31-5 cho biết Malaysia đã ghi nhận tổng cộng 82.341 trẻ sơ sinh và trẻ em mắc COVID-19 cho tới nay.

Người giám hộ hoàn hảo: Khi con người thành ác quỷ vì tiền

TTO - Tại nước Mỹ ngày nay, có bà cụ già đang vui sống khỏe mạnh. Bỗng một ngày, một phụ nữ tóc vàng lạ mặt gõ cửa, tuyên bố cô ta là người giám hộ bà cụ, ép bà vào viện dưỡng lão và ngang nhiên chiếm lấy ngôi nhà.

Quy định mới của Canada có lợi cho hành khách đi máy bay

Từ 15/7, các hãng hàng không đến và đi khỏi Canada phải bồi thường 1.634 euro cho hành khách bị lỡ chuyến vì máy bay quá tải.