Người đàn ông tử vong ở Bắc Từ Liêm không bị nhiễm COVID-19

29/02/2020 19:50 GMT+7

TTO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội cho biết chiều 29-2, xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân N.X.Q. (được phát hiện tử vong đêm 28-2 tại quận Bắc Từ Liêm) đã cho kết quả âm tính với COVID-19.

Trước đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã lấy mẫu bệnh phẩm trên thi thể người đàn ông nói trên để xét nghiệm và đưa thi thể về Bệnh viện 198. 

Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch COVID-19, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của thành phố Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm COVID-19 để chủ động phòng chống dịch, bảo vệ người dân. 

N.X.Q. được phát hiện tử vong không rõ nguyên nhân khoảng 23h ngày 28-2-2020 trong một ngôi nhà trên phố Phạm Tuấn Tài, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Người này 31 tuổi, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, mới thuê ngôi nhà 10 ngày qua. Do chủ nhà không liên hệ được với người thuê nhà nên đã tới ngôi nhà để kiểm tra và phát hiện người này nằm trong căn phòng trên tầng 2. Chủ nhà báo cho công an phường mở cửa vào và phát hiện người thuê nhà đã chết.

Người Hàn Quốc tử vong tại Bắc Ninh âm tính với virus SARS-CoV-2 Người Hàn Quốc tử vong tại Bắc Ninh âm tính với virus SARS-CoV-2

TTO - Kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương cho thấy người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc tử vong gần cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh ngày 25-2 âm tính với virus SARS-CoV-2.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận