Người coi 'hả hê' với 'Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?...'

24/07/2020 12:10 GMT+7

TTO - Không ít khán giả coi 'Đừng bắt em phải quên' đang sôi lên vì chỉ một tập nữa là phim kết thúc nhưng còn bao chuyện phải giải quyết. Đã vậy, nhà sản xuất VFC quyết định không tung ra clip giới thiệu trước tập 30 như thường lệ.

Người coi hả hê với Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?... - Ảnh 1.

Quỳnh Kool và Thanh Sơn với mối tình đẹp trong phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh: ĐPCC

"Có ai biết nhà đạo diễn ở đâu để em phi xe đi hỏi cái kết"

Có lẽ tình tiết mà khán giả cảm thấy hả hê nhất ở tập 29, phát sóng tối 23-7 đó là Luân không giữ được bình tĩnh nên bóp cổ Linh khi cô ả "tiểu tam" nói những lời khó nghe về vợ mình:

"Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm? Hay anh nói con Ngân nhà anh? Ngân mới là con đê tiện, dã tâm. Chỉ có anh là thằng ngu bị cắm cho cái sừng to tướng mà vẫn bênh chằm chặp. Tôi muốn nó đau khổ, tôi muốn nó chết, anh làm gì được tôi!".

Trailer phim Đừng bắt em phải quên

Hành động tấn công phụ nữ đáng lẽ ra phải bị lên án nhưng lại đón nhận những nhận xét ủng hộ, thậm chí trên fanpage của phim, Phương Thảo Trần còn bảo: "Mình thích đoạn bóp cổ của chú Luân nhất trong 30 tập phim".

Cũng trong tập 29, hàng loạt tình huống được đưa ra chờ giải quyết ở tập cuối: Linh sẽ gánh hậu quả gì khi tạo ra nghiệp chướng vì không được yêu? Cuộc hôn nhân của Luân - Ngân sau 20 năm hạnh phúc sẽ kết thúc như thế nào sau khi Luân đưa đơn ly hôn cho vợ?

Cuộc tình lãng mạn vừa chớm nở giữa thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc cũng rối như canh hẹ vì Ngọc đã có cuộc trò chuyện với mẹ Duy quyết định rằng mình sẽ chấm dứt tất cả...

Người coi hả hê với Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?... - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Hải và Quách Thu Phương vào vai vợ chồng Luân- Ngân - Ảnh: ĐPCC

Nhiều khán giả đưa ra những yêu cầu, giả thuyết kết thúc phim, phần lớn là mong muốn Duy - Ngọc lấy nhau, Luân - Ngân vẫn hạnh phúc và Linh trả giá cho hành động của mình.

Thậm chí Phương Thảo Trần dọa trên fanpage: "Duy - Ngọc lấy nhau, nếu không thì anh đạo diễn cứ tập xác định dần đi là vừa". Quan Cung dí dỏm hỏi: "Anh em có biết nhà đạo diễn ở đâu không để em phi xe đi hỏi cái kết luôn".

Có người còn mong mỏi phim Việt đừng kết thúc cộc lốc như một số phim phát sóng trước đó.

Tình yêu luôn cần vun đắp

Có thể thấy Đừng bắt em phải quên khiế khán giả chú ý có lẽ bởi khai thác câu chuyện gần gũi đời sống trong xã hội ngày nay: hôn nhân của những cặp vợ chồng trung niên thành đạt.

Ngân - Luân đã gắn bó cuộc sống gia đình hơn 20 năm trong hạnh phúc. Họ vô cùng yêu thương con gái duy nhất Ngọc. Vậy mà chỉ vì sự xuất hiện của "em gái mưa" Linh khiến cho gia đình Luân gặp sóng gió...

Người coi hả hê với Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?... - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Hải và Quỳnh Kool trong phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh: ĐPCC

Kim Oanh diễn xuất khá tốt vai "em gái mưa" hay còn gọi là "tiểu tam" khiến khán giả ghét không thể tả. Diễn viên Hoàng Hải vào vai người chồng Luân thương vợ con, đôi chỗ anh diễn còn hơi "kịch".

Quách Thu Phương càng về sau càng diễn ra người vợ Ngân hiền lành, yếu đuối, nhưng cũng mạnh mẽ khi cần thiết và hết lòng gìn giữ hạnh phúc gia đình. Diễn xuất Quỳnh Kool và Thanh Sơn khiến khán giả phát sốt bởi cặp đôi Ngọc - Duy đáng yêu, trẻ trung và năng động.

Xem phim, My Nguyễn Hà Lê bảo như thấy mình trong đó: thổn thức, vui buồn, khóc cười cùng nhân vật và cả những xao xuyến của tình đầu. Sóng gió đến với gia đình Luân không phải chỉ một ai gây nên mà bởi một quá trình dài họ đã thiếu đi sự chia sẻ với nhau, thiếu sự vun đắp cho tình yêu của mình...

Người coi hả hê với Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?... - Ảnh 5.

Quỳnh Kool và Thanh Sơn với mối tình đẹp trong phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh: ĐPCC

Khán giả VP viết trên fanpage phim: "Tôi cho rằng lỗi không phải do Luân, mà một phần do bà Dịu và Vũ ... Nếu để quá khứ ngủ yên, tiểu tam không có lý do để làm Luân mất tin tưởng vợ và dễ dãi lên giường với Linh".

Hà Lê bảo: "Đừng bắt em phải quên là một bộ phim gia đình, và cái mà người xem như chúng ta thấy là nếu tình huống trong phim ấy ra đời thường thì sẽ giải quyết như thế nào? Xử lý sao cho trọn vẹn? Đó là giá trị của phim".

Minh Tuấn Sói Xám viết đúc kết sau khi xem phim: "Sống luôn luôn phải biết quý trọng, biết quan tâm - nhường nhịn, đừng mâu thuẫn - rắc rối ".

Người coi hả hê với Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?... - Ảnh 6.

Cảnh trong phim Đừng bắt em phải quên - Ảnh: ĐPCC

Đừng bắt em phải quên do biên kịch Dương Đăng Linh Đan viết, đạo diễn Vũ Minh Trí thực hiện.

Phim lên sóng ngày 10-3 trên kênh VTV1. Sau khi tạm ngưng vì nhường chỗ cho bộ phim tuyên tuyền về dịch COVID -19, bộ phim này được phát sóng trở lại vào tháng 6 trên VTV3 với giờ phát sóng là 21h30 thứ tư, năm, sáu hằng tuần.

Khi Đừng bắt em phải quên kết thúc, giờ phim Việt lúc 21h30 trên VTV3 có sự điều chỉnh. Thứ hai, ba, tư phát sóng phim Tình yêu và tham vọng. Phim truyền hình mới Cát đỏ phát thứ năm, sáu.

Đừng bắt em phải quên: Đừng bắt em phải quên: 'Em gái mưa' giả nai phá hạnh phúc bạn thân

TTO - Câu chuyện kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng trung niên Ngân - Luân trong bộ phim 'Đừng bắt em phải quên' đang khiến khán giả xem phim sôi máu vì 'em gái mưa' có vẻ hơi lố...

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận