Tag: Vũ Minh Trí

'Lối về miền hoa' tung MV 'Vẫn còn giai tốt' được yêu thích

TTO - Bài hát 'Vẫn còn giai tốt' trong tập 9 của bộ phim 'Lối về miền hoa' đang được nhiều khán giả yêu thích bởi giai điệu trẻ trung và lời hát phù hợp với nội dung phim.

Mùa hoa tìm lại: Thương một đời con gái và sóng gió làng quê...

TTO - Phát sóng đến tập 13, 'Mùa hoa tìm lại' đang ngày càng 'nóng' khi quá khứ buồn của Lệ dần được phơi bày. Khán giả xem phim cũng dành cho Lệ nhiều sự cảm thông sâu sắc…

Người coi 'hả hê' với 'Anh bảo ai đê tiện? Ai dã tâm?...'

TTO - Không ít khán giả coi 'Đừng bắt em phải quên' đang sôi lên vì chỉ một tập nữa là phim kết thúc nhưng còn bao chuyện phải giải quyết. Đã vậy, nhà sản xuất VFC quyết định không tung ra clip giới thiệu trước tập 30 như thường lệ.

Cựu CEO Microsoft Việt Nam rẽ sang giáo dục

TTO - Ông Vũ Minh Trí - nguyên tổng giám đốc Microsoft Việt Nam - vừa "đầu quân" về Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), đảm nhận chức vụ phó tổng giám đốc phụ trách khối đại học.

Ngược chiều nước mắt: ngang trái em dâu phải lòng anh chồng

TTO - Ngược chiều nước mắt khai thác những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp, nhạy cảm: quan hệ anh rể - em dâu cũng như hành trình làm mẹ đơn thân của một cô gái trẻ.

Nhiều smartphone WP8.1 bình dân ra mắt

TTO - Q-Mobile vừa giới thiệu hàng loạt smartphone Q-Smart Windows Phone 8.1 thuộc các phân khúc bình dân, dự kiến "lên kệ" cuối tháng 8.

Techdays' 2012 mang Windows 8 đến Việt Nam

TTO - Ngày 1-11, Microsoft chính thức phát hành Windows 8 tại sự kiện Techdays' 2012 ở TP.HCM. Nhịp Sống Số đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Minh Trí, tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, về hệ điều hành này.