Tag: Thanh Sơn

Nàng dâu nào ngủ trương xác, say xỉn, tỉnh là cãi mẹ chồng nhem nhẻm?

Mới lên sóng được 2 tập, bộ phim truyền hình mới 'Mình yêu nhau, bình yên thôi' gây xôn xao khi xây dựng hình ảnh người con dâu có tính cách khác lạ: Nhậu xỉn quắc cần câu, ngủ 'trương xác', còn cãi mẹ chồng nhem nhẻm.

Tin tức giải trí 27-2: Mạc Can kể chuyện dẫn người yêu đi coi phim… kinh dị

Nghệ sĩ Mạc Can kể chuyện dẫn người yêu đi coi phim kinh dị; Con gái Phi Nhung thông tin tiến độ xây trường Việt ngữ.

Loạt ảnh hậu trường chứng minh Khả Ngân - Thanh Sơn 'phim giả tình thật'

Vai diễn đôi vợ chồng ở 'Gia đình mình vui bất thình lình' đã kết thúc nhưng Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn liên tục xả ảnh tình bể bình khiến netizen tin cặp đôi 'phim giả tình thật'.

Lộ kết phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'

Hiện bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' đã hoàn thành xong các cảnh quay cho trọn bộ 56 tập. Phần kết cho các nhân vật rất được khán giả quan tâm.

Gia đình mình vui bất thình lình: Danh 'cổ hủ' khi chia tay Trâm Anh?

Ở tập 40 của phim 'Gia đình mình vui bất thình lình', Trâm Anh đã nói lời chia tay và được Danh gật đầu trong... nửa nốt nhạc.

Gia đình mình vui bất thình lình: Pha xử lý đi vào lòng đất

Phát sóng đến tập 38, 'Gia đình mình vui bất thình lình' giải quyết vấn đề của gia đình cậu út Danh và vợ là Trâm Anh. Khán giả xem tập này hài hước đặt Danh tên mới là Danh 'tuần lộc'.

Chồng cô giáo tử nạn ở Hà Giang được về công tác gần nhà

Thầy Nguyễn Đại Đình Nam - chồng của cô giáo tử nạn trên đường đến trường ở Hà Giang - được tiếp nhận về công tác gần nhà tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Lương Thu Trang tát Khả Ngân trên phim 'hút' hàng chục triệu view

Cảnh phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' với nội dung Khả Ngân bị Lương Thu Trang tát sấp mặt và được Lan Phương 'giải cứu' đã làm chao đảo cả cõi mạng.

Lan Phương tỏa sáng trong Gia đình mình vui bất thình lình

Diễn viên Lan Phương chiếm trọn spotlight (điểm sáng) trong tập mở đầu bộ phim 'Gia đình mình vui bất thình lình'. Tập đầu tiên của phim vừa phát sóng tối 9-3 trên VTV3.

VTV Awards 2022 gọi tên Thanh Sơn, Minh Huyền, Mỹ Anh, ‘Thương ngày nắng về’

Ca sĩ trẻ Mỹ Anh có một năm hoạt động bứt phá ấn tượng đã được trao giải ‘Nghệ sĩ triển vọng’, Minh Huyền là Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng thuộc về Thanh Sơn. Phim truyền hình ấn tượng thuộc về ‘Thương ngày nắng về’.