Tag: người bán hoa

Chưa đến giao thừa, nhiều nơi đã ‘bán đổ bán tháo’ hoa Tết

Dù chưa đến giao thừa nhưng nhiều nơi bán hoa Tết phải “bán đổ bán tháo”, “đại hạ giá” để mong bán được hoa, về quê ăn Tết.

Người bán hoa Tết ở Quảng Ngãi: Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa

29 Tết, người bán hoa Tết tại chợ hoa đường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi ồ ạt bán tháo, biển xả hàng treo khắp nơi cùng lời mời "Mua giúp đi, xả lỗ rồi đừng trả nữa".

Điểm tin cùng bạn 8h: Người bán hoa Tết giảm giá, người mua 'chốt đơn' ngay; Công nhân lo mất Tết

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" ngày 4-2.

Chợ hoa Tết đóng cửa, người bán ráng 'vớt vát' cú chót

Đến chiều 30 Tết, dù các chợ hoa Tết đã đóng cửa nhưng nhiều người bán hoa vẫn nán lại cố gắng bán hết số hoa đã đưa lên thành phố, hy vọng vớt vát được chút nào hay chút ấy.

Chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt 'xả hàng' mong thu hồi vốn

Ngày 29 Tết, những người bán hoa ở chợ hoa Tết Quảng Ngãi đồng loạt "xả hàng", "sale", "đồng giá" để kích thích người mua với hy vọng thu hồi vốn.

Chợ hoa Tết lớn nhất Đà Nẵng: 'Sức mua đã giảm 50%, lại còn mưa kiểu ni, căng quá'

TTO - Ngày 30-1 (tức 28 tháng chạp), chợ hoa Tết lớn nhất Đà Nẵng ở khu vực Quảng trường 2/9 vốn đã khá ế ẩm do ảnh hưởng của dịch COVID-19 lại dính mưa rào khiến người bán hoa Tết thêm “héo”.

Chợ hoa Tết, người bán, người mua hồi hộp chờ 2 ngày cuối

TTO - Nhu cầu mua hoa trưng bày Tết bắt đầu tăng, số lượng hoa mai, cúc, quất, vạn thọ... vẫn còn dồi dào tại các chợ hoa ở TP.HCM. Nhiều người bán hoa đang hồi hộp "thành hay bại" mùa kinh doanh hoa Tết vào 2 ngày cuối cùng từ 28 đến 29.

Hội An 'tiếp sức' cho người bán hoa, cây cảnh: 'Việc này thực sự quý hóa...'

TTO - Dịch COVID-19 ập đến, khó khăn chồng chất cho người dân trồng hoa, cây cảnh bán dịp Tết ở Hội An, Quảng Nam. Thành phố này đã làm một việc đầy nghĩa tình là 2 năm nay miễn toàn bộ phí cho người dân khi tham gia bán hoa Tết tại hội hoa xuân.

Hà Nội ‘không ngủ’, chị em rủ nhau đi chợ hoa đón 20-10 sớm

TTO - Hà Nội những ngày này trời trở rét, cái lạnh đầu mùa tê tái, có lúc nhiệt độ chỉ khoảng 18 độ C nhưng nhiều người đã không quản ngại đến chợ hoa Quảng An để lựa hoa cho Ngày phụ nữ Việt Nam (20-10).

Mưa lớn ngày 28 Tết, hoa kiểng chợ hoa ngã đổ, tiểu thương như ngồi trên lửa

TTO - Mưa kèm gió lớn tại Hà Tĩnh ngày 28 Tết khiến hoa cúc, hoa đào và cả quất cảnh ở chợ hoa xuân ngã đổ, gãy rụng không thể bán cho ai.