Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Ngư dân phát hiện thi thể trôi dạt trên biển Lăng Cô ở Huế

07/09/2022 16:56 GMT+7

TTO - Ngư dân ở khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) trong lúc hành nghề đánh cá trên biển đã phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính trôi dạt trên biển.

Ngư dân phát hiện thi thể trôi dạt trên biển Lăng Cô ở Huế - Ảnh 1.

Vùng biển nơi phát hiện thi thể trôi dạt ở thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) - Ảnh: Lực lượng biên phòng Thừa Thiên Huế cung cấp.

Chiều 7-9, UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đã phát đi thông báo tìm người thân của một thi thể chưa rõ danh tính được phát hiện trôi dạt trên biển.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ngư dân của thị trấn Lăng Cô trong lúc đánh cá đã phát hiện một thi thể trôi dạt trên vùng biển gần khu vực đảo Sơn Chà (thuộc thị trấn Lăng Cô, Thừa Thiên Huế) - gần với vùng biển TP Đà Nẵng.

Thi thể này được lực lượng Bộ đội biên phòng Lăng Cô đưa vào bờ vào chiều cùng ngày nhưng không xác định được danh tính.

Người bị nạn có đặc điểm như sau: là nam giới tuổi từ 45-50, cao khoảng 1,7m và mặc quần đùi màu xanh đen có sọc đỏ trắng hai bên, không mặc áo.

UBND thị trấn Lăng Cô cũng cho biết ai là người nhà nạn nhân hãy liên hệ đến số điện thoại 0234.3874.422 của Đồn biên phòng Lăng Cô để nhận dạng nạn nhân. Đến 8h ngày 8-9 nếu vẫn chưa có ai đến nhận dạng nạn nhân thì lực lượng chức năng sẽ tiến hành chôn cất thi thể trên.

Phát hiện thi thể đàn ông bị buộc vào tảng đá to trôi dạt trên biển Hải Phòng Phát hiện thi thể đàn ông bị buộc vào tảng đá to trôi dạt trên biển Hải Phòng

TTO - Ngày 13-3, Công an TP Hải Phòng cho biết lực lượng chức năng đang xác minh lai lịch của nam nạn nhân được phát hiện chết trong tình trạng bị trói chân tay và buộc vào một tảng đá khoảng 25kg tại khu vực biển huyện Tiên Lãng.


NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận