Tag: người bị nạn

Phá tường cứu người bị đất đá sạt lở vùi lấp trong mưa lũ ở Huế

Chính quyền và người dân ở xã Bình Tiến (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) đã phá tường để cứu sống hai người dân bị đất đá sạt lở vùi lấp.

Cứu sống hai người trên sà lan bị trôi dạt giữa biển

Hai người trên một sà lan bị trôi dạt giữa biển trong suốt nhiều giờ liền đã được lực lượng cứu hộ cứu sống trên vùng biển Thừa Thiên Huế.

Cảnh sát đu dây vượt thác dữ cứu người: Du khách Nga cảm ơn sự kịp thời, chuyên nghiệp

Sau khi được cảnh sát đu dây giải cứu khỏi thác dữ, du khách Nga đã tìm đến gặp, cảm ơn những cán bộ, chiến sĩ công an đã cứu mình.

Cảnh sát Đà Nẵng đu dây vượt thác dữ giải cứu du khách Nga

Lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ ở Đà Nẵng đã đu dây vượt qua dòng thác dữ, cứu du khách nước ngoài bị mắc kẹt.

Sập giàn giáo trong đêm, 2 người chết, 3 người bị thương

Một vụ sập giàn giáo công trình xây dựng xảy ra tại Đà Nẵng khiến 2 người chết, 3 người bị thương. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn mất nhiều giờ mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Tai nạn lao động cao hơn năm trước, tăng thanh tra nhiều ngành

Năm 2022 xảy ra hơn 7.700 vụ tai nạn lao động, tăng hơn 18% so với năm 2021. Do vậy các cuộc thanh tra sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Thoát nạn nhờ bám thùng nước sau 4 tiếng trôi trên biển Côn Đảo

Công an huyện Côn Đảo cho biết anh Nguyễn Thanh Phương may mắn thoát nạn khi ghe câu bị phá nước chìm trên biển Côn Đảo.

Ngư dân phát hiện thi thể trôi dạt trên biển Lăng Cô ở Huế

TTO - Ngư dân ở khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) trong lúc hành nghề đánh cá trên biển đã phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính trôi dạt trên biển.

Năm 2021 vẫn còn gần 800 người chết vì tai nạn lao động

TTO - Năm 2021, tai nạn lao động khiến 786 người chết, tổng chi phí cho tai nạn lao động và thiệt hại tài sản gần 4.000 tỉ đồng...

Cứu hộ 12 ngư dân bị chìm thuyền trên biển Thừa Thiên Huế

TTO - Thuyền của 12 ngư dân ở Thừa Thiên Huế đang đánh bắt trên biển thì bị đâm va với 1 tàu chở hàng khiến thuyền bị chìm và đang được cứu hộ.