Tag: tìm người thân

Nạn nhân nặng nhất vụ cháy chung cư mini: Kỳ tích đã xảy ra

Sáng 6-10, ông Nguyễn Văn Chức (bố anh N.V.C - nạn nhân nặng nhất trong vụ cháy chung cư mini) vui mừng chia sẻ kỳ tích đã đến với gia đình, anh C. đã cai thở máy và dần hồi phục ý thức sau gần 1 tháng điều trị.

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ ngoài trời, da bị cháy nắng

Khi được phát hiện, bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, không mảnh vải quấn thân, hai má bị cháy nắng.

Đôi vợ chồng chết trong xe bán tải đậu ở sân bóng

Ngày 29-3, người dân xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh phát hiện hai người (một nam, một nữ) chết trong chiếc xe bán tải đỗ tại sân bóng trên địa bàn.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được mẹ ruột sau 28 năm làm con nuôi xa nửa vòng trái đất

TTO - Thông qua chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, Maxim (tên tiếng Việt là Đặng Minh Hùng), 28 tuổi, hiện sinh sống tại Pháp, đã tìm được mẹ ruột sau 28 năm anh và chị gái làm con nuôi trong một gia đình người Pháp.

Bé trai bị bỏ rơi trước cổng chùa với lá thư vỏn vẹn: 'Nhờ nhà chùa chăm sóc cháu giúp con"

TTO - Tại thời điểm phát hiện, cháu bé bị bỏ rơi có dấu hiệu sốt nhẹ nhưng đến hôm nay đã hết sốt, khỏe mạnh trở lại.

Người phụ nữ bị lừa bán sang Trung Quốc: Bị bán 2 lần, 26 năm được ra chợ 1 lần

TTO - Bà Lô kể năm 1996, sau khi bị một người Việt lừa đưa sang Trung Quốc, bà bị bán hai lần, trong đó lần thứ hai bà bị bán cho một người đàn ông lớn tuổi ở Hải Nam. Suốt 26 năm ở Trung Quốc, bà chỉ được đi chợ một lần...

Tìm người thân bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng giấy

TTO - Bé trai khoảng 10 ngày tuổi, nặng 3,7kg được quấn khăn bỏ trong thùng giấy, bên cạnh là giỏ xách đựng tã giấy, áo, sữa bột.

'A di đà Phật, con nhờ thầy nuôi bé giúp'

TTO - Theo người phụ trách trông coi chùa Phúc Long, lúc trời đang mưa to thì ông phát hiện ở trước cổng chùa Phúc Long có một bé trai đang cất tiếng khóc trong chiếc làn, bên cạnh một mảnh giấy: 'A di đà Phật, con nhờ thầy nuôi bé giúp'

Bé trai 20 ngày tuổi bị bỏ trước cổng nhà dân

TTO - UBND xã Quốc Tuấn, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang phát thông báo tìm người thân của một bé trai sơ sinh bị bỏ trước cổng một nhà dân trên địa bàn vào tối 23-9.

Ngư dân phát hiện thi thể trôi dạt trên biển Lăng Cô ở Huế

TTO - Ngư dân ở khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) trong lúc hành nghề đánh cá trên biển đã phát hiện một thi thể chưa rõ danh tính trôi dạt trên biển.