Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ngoại trưởng Mỹ

Ngoại trưởng Mỹ: Sa thải tôi ư? Quý vị lại sai rồi

Ngoại trưởng Mỹ: Sa thải tôi ư? Quý vị lại sai rồi

TTO - Có mặt tại trụ sở NATO ngày 6-12, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson lần đầu tiên lên tiếng sau tin đồn ông sắp bị sa thải và được thay thế bởi giám đốc Cục tình báo trung ương Mỹ (CIA).

12:45

Ông Trump nổi xung thiên khi bị ngoại trưởng gọi là ‘gã khờ’

TTO - Chánh văn phòng Nhà Trắng, ông John Kelly, phải hủy kế hoạch tháp tùng ông Donald Trump tới Las Vegas để ở nhà giải quyết cơn thịnh nộ của tổng thống.

06:15

Ngoại trưởng Mỹ Tillerson khẳng định không từ chức

TTO - Tối 4-10 (giờ VN), Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson đã tổ chức một cuộc họp báo ngắn không báo trước sau một bài viết của NBC nói ông và tổng thống Donald Trump đang có xích mích.

06:25

Ông Trump nói ‘Đừng phí công đối thoại với Triều Tiên’

TTO - Một ngày sau khi bộ trưởng ngoại giao Mỹ khẳng định sẽ vẫn duy trì các kênh đối thoại với Triều Tiên, tổng thống Donald Trump cho rằng việc này là vô ích.

08:39

Mỹ cân nhắc không kích khủng bố IS ở Philippines

TTO - Lầu Năm Góc đang xem xét một kế hoạch cho phép máy bay Mỹ không kích lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Philippines.

09:17

​Ngoại trưởng Mỹ khẳng định sẽ không bỏ việc

TTO - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson bác bỏ thông tin cho rằng ông có kế hoạch từ chức vì bất đồng với Nhà Trắng, cụ thể là với tổng thống Donald Trump.

03:32

Phạt ExxonMobil vì làm ăn với Nga thời Ngoại trưởng Mỹ làm giám đốc

TTO - Tập đoàn dầu khí ExxonMobil hôm 20-7 bị khiển trách và phạt 2 triệu USD vì các hợp đồng ký với phía Nga năm 2014, thời điểm ông Rex Tillerson còn làm giám đốc điều hành, theo Reuters.

10:59

Mỹ đi nước đôi về chuyện Qatar tài trợ khủng bố

TTO - Báo cáo của Bộ Ngoại giao Mỹ cho rằng hệ thống tài chính của Qatar vẫn đang bị các thực thể hỗ trợ tài chính cho chủ nghĩa khủng bố sử dụng.

02:54

Qatar dọa đòi bồi thường thiệt hại do cấm vận

TTO - Tổng công tố của Qatar tuyên bố nước này đã thành lập ủy ban đặc biệt để đòi bồi thường hàng tỉ USD từ bốn nước Ả rập đã thực thi cô lập Qatar.