Ngô Kiến Huy miễn phí 15.000 vé live concert 'Truyền thái y'

12/12/2019 16:51 GMT+7

TTO - Trong họp báo vào trưa 12-12, ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết anh sẽ miễn phí toàn bộ 15.000 vé cho người hâm mộ đến thưởng thức live concert 'Truyền thái y', kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy vào ngày 19-12.

Ngô Kiến Huy miễn phí 15.000 vé live concert Truyền thái y - Ảnh 1.

Ngô Kiến Huy và Sam - một trong những khách mời của live concert Truyền thái y - tại họp báo vào trưa 12-12 - Ảnh: QUANG CHÍ

Truyền thái y là live concert thứ hai của ca sĩ Ngô Kiến Huy sau concert đầu tiên cách đây 10 năm - Chạm tay vào điều ước (2009). Chủ đề Truyền thái y cũng chính là ca khúc và MV nhận được sự ủng hộ và lan tỏa lớn hồi tháng 8 qua, giúp Ngô Kiến Huy có mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm.

Và để tri ân người hâm mộ đã luôn dõi theo, ủng hộ mình trong các dự án âm nhạc, lẫn điện ảnh, truyền hình nhiều năm qua, Ngô Kiến Huy quyết định miễn phí vé live concert Truyền thái y.

Ngô Kiến Huy hát Truyền thái y

Không chỉ miễn phí vé cho khán giả của mình, Ngô Kiến Huy còn mang đến concert những giọng ca và các nghệ sĩ khách mời "nóng bỏng" nhất hiện nay.

Đó là: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và DJ - producer Masew. Đây đều là những bạn thân trong nghề của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy miễn phí 15.000 vé live concert Truyền thái y - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc - Ảnh: QUANG CHÍ

Trước đó, chàng Bắp "Ngô Kiến Huy" cũng bật mí một vài tiết mục trong live concert Truyền thái y trên Fanpage của mình. Theo đó, anh sẽ kết hợp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên Muốn một lần thất tình.

Ngô Kiến Huy cho biết sau tiết mục song ca Nghi ngờ từng gây bão, anh đã dự tính thực hiện một ca khúc mới toanh ghi dấu cho cả hai và cảm thấy may mắn nhận được demo của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô không có ý định lấn sân ca nhạc nhưng vì rất quý mến Ngô Kiến Huy nên vẫn dành thời gian tập luyện cho ca khúc mới toanh để lần đầu hát trong chương trình kỷ niệm 10 năm ca hát của "chàng Bắp".

Live concert Truyền thái y do Phúc Bồ làm đạo diễn âm nhạc, Kiki Trần làm đạo diễn sân khấu sẽ diễn ra vào 20h ngày 19-12-2019 tại C13 Tân Trào, Q.7, TP.HCM.

Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh lần đầu tung album chung Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh lần đầu tung album chung Ngô Kiến Huy, Miu Lê Ngô Kiến Huy, Miu Lê 'trong veo' với truyện Nguyễn Nhật Ánh Xem MV Nupakachi (Hãy đợi đấy) của Ngô Kiến Huy Xem MV Nupakachi (Hãy đợi đấy) của Ngô Kiến Huy
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận