Thứ 5, ngày 12 tháng 12 năm 2019

Ngô Kiến Huy làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019

13/11/2019 07:21 GMT+7

TTO - Cùng với các nghệ sĩ, giám khảo đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Ngô Kiến Huy là đại diện giám khảo từ Việt Nam cho cuộc thi sáng tạo thông qua định dạng video ngắn mang tên 'Ngôi sao Đông Nam Á 2019'.


Ngô Kiến Huy làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019 - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy - Ảnh: I.D.

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô Đông Nam Á, cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á - TikTok Allstar 2019 sẽ được khởi động tại sáu quốc gia là Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. 60 video xuất sắc nhất ở mỗi quốc gia sẽ được bỏ phiếu công khai để chọn ra 10 video xuất sắc nhất ở mỗi hạng mục để tiếp tục đi đến vòng thi cấp khu vực. 

Ngô Kiến Huy làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019 - Ảnh 2.

Các giám khảo của cuộc thi Ngôi sao Đông Nam Á 2019

Đồng hành với cuộc thi tìm kiếm tài năng "Ngôi sao Đông Nam Á 2019", Ngô Kiến Huy (ca sĩ/diễn viên Việt Nam), Woody (MC người Thái Lan), ANJI (ca sĩ/nhà sáng tạo nội dung người Indonesia), Elizabeth Tan (ca sĩ/diễn viên người Malaysia), Rico Blanco (ca sĩ/nhà sáng tác nhạc người Philippines) và RRILEY (ca sĩ/nghệ sĩ Singapore) sẽ tham gia cổ vũ và truyền cảm hứng cho các tài năng trong vai trò ban giám khảo. 

Vòng thi khu vực sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 25-11. Quán quân của cuộc thi "Ngôi sao Đông Nam Á 2019" sẽ được công bố vào ngày 1-12 với 16 giải được trao tặng xuyên suốt hành trình tranh tài. 

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi YouGov - một công ty nghiên cứu và phân tích dữ liệu quốc tế, khi chia sẻ ý tưởng sáng tạo, hình ảnh (63%), video dạng ngắn (51%), và âm nhạc (44%) là ba định dạng nội dung số được người dùng Đông Nam Á ưa chuộng nhất. Đặc biệt, nghiên cứu còn cho thấy hình ảnh (69%), âm nhạc (60%) và video dạng ngắn (56%) cũng là ba định dạng nội dung tối ưu trong việc khơi nguồn sáng tạo của người dùng.

'Truyền thái y': Dàn nghệ sĩ 'Chạy đi chờ chi' hài hước với Ngô Kiến Huy

TTO - BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã xuất hiện thật hài hước trong MV mới nhất của Ngô Kiến Huy mang tên 'Truyền thái y'.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận