Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

'Truyền thái y': Dàn nghệ sĩ 'Chạy đi chờ chi' hài hước với Ngô Kiến Huy

28/08/2019 19:09 GMT+7

TTO - BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh đã xuất hiện thật hài hước trong MV mới nhất của Ngô Kiến Huy mang tên 'Truyền thái y'.

Ngô Kiến Huy hát Truyền thái y

Sau MV cổ trang Lạc giữa nhân gian ra mắt cách đây hơn một năm, ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa tái xuất với dự án MV mới - Truyền thái y mang màu sắc liêu trai, truyền kỳ pha lẫn xuyên không.

Ngô Kiến Huy cho biết sau thời gian dốc sức vào các sô truyền hình và phim ảnh, anh muốn có sự xuất hiện trở lại thật ấn tượng cùng âm nhạc.

Vì vậy, dự án Truyền thái y đã lấy của Kiến Huy ba tháng chọn lựa ca khúc, thêm ba tháng trong khâu hoà âm phối khí, chờ thêm ba tháng để đạo diễn Uyên Thư thu xếp lịch quay và một tháng gấp rút hậu kỳ cho việc ra mắt.

Truyền thái y: Dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi hài hước với Ngô Kiến Huy - Ảnh 2.

Liên Bỉnh Phát (trái) và BB Trần (phải) nhất bổng Ngô Kiến Huy trong buổi ra mắt MV Truyền thái y - Ảnh: TRÍ BÙI

Truyền thái y là ca khúc mới của nhạc sĩ trẻ NamNam, được "phù phép" qua bàn tay phối khí của nhà sản xuất "nút vàng Youtube" Masew. Trong khi đó, việc thu âm được thực hiện ngay tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, giúp Ngô Kiến Huy có một bản thu thật hoàn chỉnh.

MV của ca khúc này được chính Ngô Kiến Huy cùng quản lý của mình lên kịch bản và được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện với những ý tưởng, khuôn hình, góc máy sáng tạo. Đảm nhận biên đạo trong MV là quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên Lâm Vinh Hải và chính anh cũng tham gia phụ hoạ cùng các vũ công trong MV.

Hẳn nhiên, Lâm Vinh Hải và các vũ công chỉ là "dàn bao" cho anh chàng Ngô Kiến Huy lắm chiêu trong Truyền thái y. Trong MV, khán giả sẽ gặp lại dàn sao nam, là bạn cùng chơi Chạy đi chờ chi - Running man của Ngô Kiến Huy, gồm: BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh với phần trợ diễn thật vui nhộn.

Truyền thái y: Dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi hài hước với Ngô Kiến Huy - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy với nét diễn như không, vừa ngây ngô vừa hài hước trong Truyền thái y. Huy cho biết Truyền thái y ngốn kinh phí khá lớn, dù vậy anh không nhận tài trợ nào như các MV hiện nay để đạo diễn có thể tung tẩy theo ý muốn của mình mà không gặp hạn chế nào.

Nhưng bất ngờ nhất là nhân vật nữ chính của MV - Vân Anh. Lần đầu tham gia vào một dự án MV, diễn xuất của Vân Anh lại khá chuyên nghiệp cùng gương mặt và phong thái ấn tượng.

Truyền thái y: Dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi hài hước với Ngô Kiến Huy - Ảnh 4.

BB Trần trong Truyền thái y - Ảnh: MV

Truyền thái y: Dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi hài hước với Ngô Kiến Huy - Ảnh 5.

Jun Phạm trong Truyền thái y - Ảnh: MV

Truyền thái y: Dàn nghệ sĩ Chạy đi chờ chi hài hước với Ngô Kiến Huy - Ảnh 6.

Trương Thế Vinh trong Truyền thái y - Ảnh: MV

Khi các Khi các 'hot boy' Isaac, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy... trỗi dậy

TTO - Không phải ngẫu nhiên mà các chàng “ngồi chung một chỗ” trên giai phẩm Xuân Tuổi Trẻ. Thành công, tỏa sáng và nỗ lực hết mình chính là nơi gặp nhau của họ. Những hot boy của năm 2016.Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận