Ngô Kiến Huy và Chi Dân ra MV cùng ngày

19/12/2017 16:52 GMT+7

TTO - Tú Hảo - quán quân The Face 2017 và Tường Linh - á quân The Face 2017 lần lượt xuất hiện trong hai MV mới của ca sĩ Chi Dân và Ngô Kiến Huy, ra mắt 18-12.

Ngô Kiến Huy và Chi Dân ra MV cùng ngày - Ảnh 1.

Tú Hảo - Ngô Kiến Huy trong Lạc giữa nhân gian và Chi Dân - Tường Linh trong Chuyện anh vẫn chưa kể

Và thật ngạc nhiên khi trong hai MV riêng biệt này, Chi Dân lẫn Ngô Kiến Huy đầu vào vai một chàng họa sĩ. 

Nếu như MV Chuyện anh vẫn chưa kể của Chi Dân là một câu chuyện hết sức hiện đại, được quay tại đảo Jeju (Hàn Quốc) thì MV Lạc giữa nhân gian của Ngô Kiến Huy lại là một câu chuyện có màu "xuyên không" với phong cách cổ trang xen lẫn hiện đại.

Hoa hậu Tường Linh trong MV của Chi Dân thể hiện vai diễn một cô gái xinh đẹp, bị bệnh về mắt nên dù yêu nhưng vẫn không dám đón nhận tình cảm của anh chàng Chi Dân. Đến khi cô chữa khỏi bệnh, tìm lại ý trung nhân, người hay trộm nhìn và vẽ tặng mình thì anh lại hững hờ... 

Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể - Official Music Video | Chi Dân

Chi Dân cho hay ban đầu anh định thực hiện MV ca khúc này ở châu Âu nhưng thủ tục xin visa không kịp cho cả đoàn nên đành chuyển bói cảnh quay sang Hàn Quốc với mong muốn đưa khán giả của mình đến một không gian, bối cảnh khác lạ, như một chất "xúc tác" để mang đến những cảm xúc khác nhau. 

Tú Hảo vào vai người yêu kiếp trước của một "họa sĩ" Ngô Kiến Huy. Vẻ đẹp có phần sắc lạnh nhưng vẫn ngọt ngào của Tú Hảo khá hợp với đoạn nhạc "tình mong manh dù kiếp sau mong gặp nhau nối duyên vẫn ban đầu..." mà Ngô Kiến Huy tâm đắc trong sản phẩm âm nhạc có đến ba sự hỗ trợ giúp từ nhạc sĩ Phương Uyên, Đỗ Hiếu và  Rhymastic này.

Lạc Giữa Nhân Gian - Official Music Video | Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy thì chia sẻ anh dành đến 6 tháng để hoàn thiện MV này. Ca khúc Lạc giữa nhân gian do nhạc sĩ Phương Uyên viết tặng cho Huy nhưng anh đã phải nhờ đến hai nhạc sĩ là Rhymastic tại Hà Nội và Đỗ Hiếu tại TP.HCM tham gia hòa âm phối khí mới có bản phối ưng ý nhất. 

Chuyện anh vẫn chưa kể và Lạc giữa nhân gian đều là hai sản phẩm âm nhạc được đầu tư lớn từ Chi Dân và Ngô Kiến Huy. 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận