Tag: nghệ thuật ánh sáng

Lễ hội pháo hoa - từ nghệ thuật ánh sáng đến hiện tượng du lịch toàn cầu

Liệu với những thành công của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2023, Việt Nam có cơ hội trở thành điểm đến pháo hoa mới của thế giới?

Bà Rịa - Vũng Tàu sẵn sàng đón khách mùa hè với chuỗi sự kiện mới lạ, hấp dẫn

Chiều 26-6, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức họp báo giới thiệu chương trình ‘Dấu ấn hè 2023’. Theo đó trong tháng 7-2023 sẽ diễn ra hàng loạt sự kiện du lịch đặc sắc, mới lạ, hấp dẫn.

Việt Nam xuất khẩu hơn 5.800 tấn thịt và sản phẩm từ thịt trong quý 1-2023; Xoài Việt đã có mặt tại 40 nước.

Năm nay hội hoa đăng Cần Thơ có thêm khinh khí cầu

TTO - Người dân Cần Thơ, du khách được trải nghiệm cảm giác bay bằng khinh khí cầu và ngắm nhìn thành phố thơ mộng, yên bình từ trên cao lần đầu tiên.

'Rainbow Connection' sắp ra mắt tại Lễ hội Singapore 2019

Hàng trăm người Hà Nội đang cùng hoàn thiện tác phẩm nghệ thuật "Rainbow Connection" (tạm dịch: Vũ điệu Cầu vồng), tác phẩm ánh sáng độc đáo lấy cảm hứng từ sự kết nối hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Ánh sáng kỳ diệu trong bảo tàng kỹ thuật số ở Nhật Bản

TTO - Một triển lãm kỹ thuật số đã được teamLab mở tại Tokyo. teamLab là một cộng đồng sáng tạo với 500 thành viên. Nhóm này nổi tiếng với nghệ thuật sáng tạo kết hợp hình ảnh, âm thanh và không gian để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới.

Trang trí đèn đường phố cần hạn chế bớt nhà tài trợ

TTO - TP.HCM đã cử một đoàn công tác đến Pháp, Hà Lan để học hỏi kinh nghiệm trang trí ánh sáng lễ hội.

​Nghệ sĩ Berlin trình diễn ánh sáng tại Hà Nội

TTO - Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Việt Nam sẽ sáng rực rỡ vào 20g trong hai ngày 13 và 14-11 bởi tài năng của nhóm nghệ sĩ The Core đến từ Berlin và âm thanh điện tử sống động của DJ Trí Minh.

Bộ đèn tuyệt đẹp làm từ... quả dừa

TTO - Bị ám ảnh bởi nghệ thuật ánh sáng, Vainius đã tạo ra bộ đèn phòng tuyệt đẹp từ những vật liệu đơn giản như quả dừa, nút chai và da lộn.