Tag: nghệ sĩ

Chàng trai 23 tuổi thiết kế tai nghe độc lạ, nhiều ca sĩ dùng

Ít ai biết tai nghe in-ear custom của chàng trai gen Z được nhiều ca sĩ tên tuổi lựa chọn.

Hoài niệm là món hàng đắt khách

TTCT - Những tên tuổi vang bóng một thời vẫn đi lưu diễn nhiều năm sau khi qua thời kỳ đỉnh cao, vì hoài niệm là một món hàng bán được, rất ăn khách là khác.

Nghệ sĩ Việt cùng giấc mơ 'chiến thần quảng cáo'

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã 'dính chưởng' quảng cáo sai sự thật.

'Nghệ sĩ lớn' quảng cáo, mắc gì không tin

Khán giả luôn đặt niềm tin rất lớn vào nghệ sĩ, người nổi tiếng. Vì thế họ thường "mất cảnh giác" về sản phẩm được quảng cáo thông qua idol của mình.

Nghệ sĩ quảng cáo thực phẩm chức năng như 'thần dược'

Thật nguy hiểm khi nghệ sĩ cũng như KOL (người nổi tiếng trên mạng) quảng cáo thổi phồng công dụng của thực phẩm chức năng như "thần dược".

Những hồi ức chữa lành

TTCT - Triển lãm cá nhân Radiant Rememberance (Những hồi ức vang rọi) của Tuấn Andrew Nguyễn tiếp nối cách kể chuyện day dứt nhưng đầy chất thơ về những đề tài lịch sử, ký ức và di dân mà nghệ sĩ ý niệm này theo đuổi từ lâu…

Khi nghệ sĩ trịch thượng

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kéo một phóng viên lên trước khán phòng họp báo để 'dạy' về cách sống, chỉ vì người này đặt câu hỏi mà cô không thích.

Nghệ sĩ không dám dùng thuốc do chính mình quảng cáo

Lợi dụng sự nổi tiếng, nhiều KOL, nghệ sĩ quảng cáo "bất châp" tất cả các loại thuốc và thực phẩm chức năng "thượng vàng hạ cám".

Đề xuất nghệ sĩ, KOL chỉ đăng cảm nhận sản phẩm trên mạng xã hội sau khi trực tiếp sử dụng

Dự thảo sửa đổi Luật Quảng cáo đề xuất bổ sung quy định hoạt động của người có ảnh hưởng như nghệ sĩ, KOL khi quảng cáo sản phẩm.

Cuộc chiến phe vé & phe nhạc

TTCT - Khi nghệ thuật biểu diễn rời khỏi thánh đường tìm tới quần chúng, cò vé sẽ xuất hiện. Giăng giữa hai thái cực của trung thành tuyệt đối và thương mại tuyệt đối, dường như là một thế giới quá bao la, nơi bình đẳng xảy ra lúc ta cùng bằng… đỉnh.