10/02/2024 18:00 GMT+7

Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet

Sáng Mùng 1 Tết Giáp Thìn, những chuyến bay Vietjet chào đón hành khách xuất hành với không khí tươi vui, rộn ràng.


Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet- Ảnh 1.

Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương có mặt tại sân bay Nội Bài từ rất sớm để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành ngày đầu năm.

Tại Hà Nội, Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương, Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để gửi những lời chúc mừng một năm mới an khang thịnh vượng và lì xì cho những hành khách xuất hành cùng Vietjet trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn.

Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet- Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Đức Thịnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng.

Trong tiết trời mùa xuân, lãnh đạo Vietjet đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các khách hàng và dành những lời động viên các anh chị em nhân viên đang phục vụ tại sân bay trong Tết để mang tới những chuyến bay tốt đẹp cho khách hàng trong dịp này.

Tại phương Nam, Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey, Phó Tổng giám đốc Vietjet Hồ Ngọc Yến Phương và Phó Tổng giám đốc Vietjet Tô Việt Thắng cũng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để gửi những lời chúc tốt lành tới khách hàng và những món quà lì xì may mắn cho tất cả.

Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet- Ảnh 3.
Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet- Ảnh 4.

Phó Tổng giám đốc vận hành Vietjet Micheal Hickey và Phó Tổng giám đốc Hồ Ngọc Yến Phương gửi những lời chúc tốt lành, những bao lì xì may mắn tới khách hàng cùng phi hành đoàn trong ngày Mùng 1 Tết.

Tại khắp các đầu sân bay trong nước và quốc tế, người dân và du khách chọn xuất hành cùng những chuyến bay Vietjet trong ngày Mùng 1 Tết được chào đón với những nụ cười, không khí ấm áp của niềm hạnh phúc sum vầy, những món ăn đặc trưng cho Tết như bánh chưng, xôi,… cùng nhiều món ăn nóng tươi ngon.

Ngày đầu năm mới tại các đầu sân bay cùng Vietjet- Ảnh 5.

Phó Tổng giám đốc Tô Việt Thắng gửi tới hành khách, cán bộ nhân viên những lời chúc năm mới may mắn

Lãnh đạo, nhân viên, phi hành đoàn Vietjet Air chúc mừng năm mới đến tất cả khách hàng

Lãnh đạo, nhân viên, phi hành đoàn Vietjet Air chúc mừng năm mới đến tất cả khách hàng

Niềm vui hân hoan, niềm hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt của mỗi hành khách ngày đầu xuân mới lan toả trên khắp chuyến bay Vietjet trong dịp Tết, hứa hẹn khởi đầu một năm hanh thông, tốt đẹp với hành trình bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên