18/06/2023 18:09 GMT+7

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho' quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu

Ngày 18-6, ngày cuối chương trình lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM), các gian hàng cho biết sẽ "xả kho" quà tặng cho khách hàng, đặc biệt khách có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu trị giá 70 triệu đồng.


Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 1.

Theo ghi nhận, chiều 18-6, lượng khách đến trải nghiệm và nhận quà tại các gian hàng lễ hội Không tiền mặt đông hơn hẳn so với chiều hôm trước - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Bất chấp trời mưa nhẹ vào chiều 18-6, nhiều khách hàng vẫn kéo đến lễ hội Không tiền mặt để trải nghiệm và nhận quà.

Đang thu hút đông đảo khách hàng tham gia các chương trình trò chơi, tặng tiền vào tài khoản cho khách, chị Nguyễn Ti - đại diện gian hàng vui chơi của Co.op online (thuộc Saigon Co.op) - cho biết ngoài chương trình quay trúng thưởng với vòng quay may mắn, đơn vị đang áp dụng chương trình "khách đăng ký tài khoản trên cooponline.vn sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản".

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 2.

Là ngày cuối chương trình, đại diện Saigon Co.op cho biết sẽ "xả kho quà tặng". Trong ảnh: Đông đảo khách hàng tham gia trải nghiệm và nhận quà tại gian hàng Saigon Co.op - Ảnh: N.TRÍ

Theo đơn vị này, đã có hàng nghìn lượt khách hàng đến mở tài khoản và tương tác, trong đó tính đến 15h30 ngày 18-6, đã có gần 800 khách hàng tham gia trải nghiệm trò chơi và nhận thưởng.

Tham gia trò chơi và nhận được món quà là dầu gội, bàn chải đánh răng tại đây, chị Đặng Thị Bảo (quận Bình Thạnh) cho biết dù trời âm u, có mưa nhẹ nhưng cũng tranh thủ đưa gia đình đến chương trình Không tiền mặt để trải nghiệm các dịch vụ và nhận quà.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 3.

Gian hàng Saigon Co.op tung nhiều chương trình khuyến mãi trong ngày cuối chương trình lễ hội - Ảnh: N.TRÍ

"Gia đình đã nhận được quà như nón bảo hiểm, áo mưa, bình đựng nước của nhiều gian hàng như của NAPAS, Visa, Saigon Co.op và cũng mở tài khoản ngân hàng ACB, MB Bank... Đây là trải nghiệm thú vị và bổ ích", chị Bảo nói.

Tương tự, với mức khuyến mãi 30 - 40% áp dụng cho hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng thiết yếu như dầu gội, đồ gia vị, gia dụng..., chiều 18-6, gian hàng của Saigon Co.op tại lễ hội đã đông dần lên so với buổi trưa. Để đáp ứng nhu cầu của khách tại lễ hội Không tiền mặt trong ngày cuối, đại diện đơn vị này cho biết lượng hàng trên quầy kệ luôn dồi dào và tăng thêm lượng khuyến mãi.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 4.

Bà Giao Võ (quận 1) biết đến thông tin chương trình qua mạng xã hội nên tranh thủ dịp cuối tuần đến tham quan các gian hàng để tìm hiểu thêm về những tiện ích - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Trong khi đó, đại diện gian hàng NAPAS cho biết từ sáng đến chiều ngày 18-6 đã tiếp khoảng 350 khách hàng, và lượng khách đang tăng dần lên khi đến tối.

"Để chuẩn bị đủ quà phát cho lượng khách dự kiến sẽ đông đúc vào tối 18-6, chúng tôi đã chở ra nhiều thùng quà và sẵn sàng để gửi tất cả đến khách", vị này thông tin.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 5.

Các hoạt động trải nghiệm tại Visa - Ảnh: T.T.D.

Đại diện gian hàng Visa cho biết đến chiều 18-6 đã tiếp khoảng 1.500 khách hàng, trong đó đa phần là chọn "thanh toán Visa 1 chạm để mua kem" tại chương trình.

Với chương trình "rờ vật đoán hình để nhận vali", đại diện gian hàng Ngân hàng VP Bank cho biết trong tối 17-6 đã đón 400 lượt khách tham gia trò chơi và phát sinh các giao dịch như mở tài khoản, cài ứng dụng...

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 6.

Chiều 18-6, tại lễ hội, ông Thành (54 tuổi) chọn đăng ký ứng dụng của MobiFone để được nhận quà - Ảnh: N.TRÍ

Trong khi đó, để tri ân đến cho khách hàng, gian hàng của Ngân hàng BIDV chọn "chơi lớn". Cụ thể, theo đại diện đơn vị này, trong ngày 18-6, khách đến check-in tại gian hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu trị giá 70 triệu đồng, quà tặng trị giá hơn 650.000 đồng và nhiều sản phẩm quà tặng khác.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu - Ảnh 7.

Không chỉ khách trong nước, nhiều khách nước ngoài cũng quan tâm đến chương trình - Ảnh: N.TRÍ

Chiều 18-6, tại lễ hội, đang bận rộn tư vấn và phát quà cho khách, chị Phạm Thị Thanh Vân - đại diện gian hàng MobiFone - cho biết đơn vị chỉ tham gia trong ngày 18-6 nhưng đã kịp tư vấn và phát quà cho hơn 100 khách hàng. Theo đó, khách hàng cài ứng dụng thanh toán của MobiFone sẽ được tặng thẻ cào 20.000 đồng và nhiều chương trình ưu đãi.

Chương trình lễ hội sẽ kéo dài đến 22h tối nay, ngày 18-6.

Từ gia đình không tiền mặt đến xã hội không tiền mặtTừ gia đình không tiền mặt đến xã hội không tiền mặt

Ngày cuối tuần, một gia đình cả ba thế hệ (ở quận 5, TP.HCM) vừa bước xuống taxi trên đường Lê Lợi (quận 1) là nắm tay nhau đi thẳng tới quầy phát hành thẻ của Ngân hàng Techcombank tại lễ hội Không tiền mặt - Cashless Town.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên