Tag: quà tặng

Anh: Mua nhà được... tặng xe hơi Tesla

Các công ty bất động sản Anh đang tung ra đủ thứ quà tặng, thậm chí xe hơi Tesla để thu hút người mua nhà khi chi phí vay tăng cao khiến nhu cầu sụt giảm.

Dịp 20-10 này, nhiều bạn trẻ chuyển qua tặng hoa rất đẹp nhưng ăn được

Thay vì mua hoa tươi, mỹ phẩm, trang sức đơn điệu, nhiều người chọn hoa bánh kem, hoa kèm nến thơm, mỹ phẩm, hoa len,... cho dịp 20-10 năm nay.

Cậu bé muốn một chiếc Mercedes, thái tử Ả Rập tặng luôn

Không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được mong muốn của mình. Nhưng cậu bé đã đưa ra yêu cầu về một chiếc Mercedes-Benz và không ngờ thái tử Ả Rập đã nhanh chóng đáp ứng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhận quà 'kim cương môi trường'

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tặng Đệ nhất Phu nhân Mỹ Jill Biden một viên kim cương nhân tạo 7,5 carat.

Lễ hội Không tiền mặt: Bất ngờ với chục nghìn lượt khách ghé quét QR uống cà phê, trà đào...

Trong 3 ngày diễn ra lễ hội Không tiền mặt 2023, hàng loạt gian hàng ghi nhận lượng khách "khủng" đến để trải nghiệm, giao dịch. Đặc biệt, trong đó có cả hàng chục nghìn khách đến "check in" để uống cà phê, trà đào...

Lễ hội Không tiền mặt: Khách tiếc nuối vì 'hết lễ'

Ngày 18-6, ngày cuối Lễ hội Không tiền mặt, các gian hàng chọn "xả kho" quà tặng. Ba ngày lễ hội, nhiều đơn vị tham gia cho biết đã "thắng lớn" khi đón được lượng khách vượt chỉ tiêu đề ra.

Lễ hội Không tiền mặt: Khách dồn dập đến gần nửa đêm

Đêm 18-6 - ngày cuối của Lễ hội Không tiền mặt (diễn ra tại đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), nhờ "chơi lớn" khi phát cho khách gấp đôi số quà so với các ngày trước, lượng khách đến mở thẻ, quét thanh toán tại nhiều gian hàng dồn dập.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho' quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu

Ngày 18-6, ngày cuối chương trình lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), các gian hàng cho biết sẽ "xả kho" quà tặng cho khách hàng, đặc biệt khách có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu trị giá 70 triệu đồng.

Nhộn nhịp thị trường quà tặng Tết thiếu nhi 1-6

Thị trường quà tặng cho các bé nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 đã nhộn nhịp từ sớm.

Số hóa quà tặng, xu hướng mới của bán lẻ Việt

Chuyển đổi số trong chăm sóc khách hàng là bước đi mà Saigon Co.op đang nỗ lực triển khai nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng trong hệ thống.