Tag: Cashless Day

Lễ hội Không tiền mặt 2024 sẵn sàng khai hội tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Lễ hội Không tiền mặt 2024 và chương trình Khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm “Shopping Season” năm 2024 đã sẵn sàng khai hội.

Lễ hội Không tiền mặt: Khách tiếc nuối vì 'hết lễ'

Ngày 18-6, ngày cuối Lễ hội Không tiền mặt, các gian hàng chọn "xả kho" quà tặng. Ba ngày lễ hội, nhiều đơn vị tham gia cho biết đã "thắng lớn" khi đón được lượng khách vượt chỉ tiêu đề ra.

Ngày cuối lễ hội Không tiền mặt: ‘Xả kho' quà tặng, cơ hội trúng chuyến du lịch châu Âu

Ngày 18-6, ngày cuối chương trình lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM), các gian hàng cho biết sẽ "xả kho" quà tặng cho khách hàng, đặc biệt khách có cơ hội nhận được chuyến du lịch châu Âu trị giá 70 triệu đồng.

Tiêu dùng bền vững: Mua sắm không túi và không tiền mặt

Với phiên thảo luận chủ đề "Thúc đẩy thanh toán thông minh mang lại lợi ích cho xã hội", ông Nguyễn Anh Đức, tổng giám đốc Saigon Co.op, đã đem đến xu hướng tiêu dùng bền vững: không túi và không tiền mặt.

Có thể trả tiền xăng bằng ‘chạm’ thẻ tại cây xăng Petrolimex

TTO - Không cần phải rút sẵn tiền mặt, người dân có thể đổ xăng trả bằng thẻ không tiếp xúc Visa tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex từ hôm nay, 31-5, sau khi tổ chức Visa và Petrolimex chính thức triển khai phương thức thanh toán mới.

Họp báo công bố chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022

TTO - Tiếp nối thành công của chương trình Ngày không tiền mặt 2021, 14h ngày 20-5, Vụ thanh toán Ngân hàng Nhà nước và báo Tuổi Trẻ sẽ phối hợp tổ chức họp báo công bố chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 tại TP.HCM.

JCB dành nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ nhân Ngày không tiền mặt

Hưởng ứng Cashless Day - Ngày không tiền mặt 16-6 và đặc biệt nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho người dùng, dịp này JCB mang đến cho các chủ thẻ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng Nhà nước và doanh nghiệp chung tay thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình vừa có phiên thảo luận cùng lãnh đạo các doanh nghiệp HDBank, Grab, Momo, VISA … tại hội thảo trong khuôn khổ chương trình Ngày không tiền mặt 2020.

Không cần tài khoản ngân hàng vẫn xài được ví điện tử

TTO - Đó là phương án đang được Ngân hàng Nhà nước hoàn thiện, hướng đến cho phép người dùng có thể nạp tiền mặt vào ví điện tử không qua tài khoản thanh toán ngân hàng.

Giảm lãi suất từ thanh toán không tiền mặt

TTO - Sau Ngày không tiền mặt (16-6) đầu tiên, nhiều ý kiến vẫn gửi về đề nghị tiếp tục thúc đẩy thanh toán không tiền mặt, vì có lợi cả cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và Nhà nước.