17/06/2021 10:00 GMT+7

JCB dành nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ nhân Ngày không tiền mặt

A.Đ.
A.Đ.

Hưởng ứng Cashless Day - Ngày không tiền mặt 16-6 và đặc biệt nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho người dùng, dịp này JCB mang đến cho các chủ thẻ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

JCB dành nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ nhân Ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, tiếp xúc xã hội bị hạn chế, đặc biệt là mối lo ngại về khả năng lây bệnh qua sử dụng tiền mặt trong thanh toán đã thúc đẩy người tiêu dùng mua sắm và trả tiền qua online.

Chị Lan Anh - chuyên viên hành chính của một cơ quan tại Hà Nội, một tín đồ mua sắm online - chia sẻ: "Tôi hiện đang dùng JCB cho các thanh toán của mình vì sự an toàn, tiện lợi, nay còn tiết kiệm hơn vì được ưu đãi giảm giá".

Đón vận may, quà về tay cùng JCB

Đại diện JCB cho biết nhân dịp Ngày không tiền mặt 2021, thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản - JCB sẽ có nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các chủ thẻ JCB như "Lướt JCB, đón vận may, quà về tay" cho khách hàng thỏa sức tận hưởng ưu đãi khi mua sắm. Chương trình diễn ra từ ngày 28-6 đến 12-9-2021.

Theo đó, khi khách hàng thanh toán bằng thẻ JCB tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, hệ thống siêu thị Aeon Mall, các thương hiệu khác như Grab, Điện Máy Xanh sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá đến 500.000 đồng. 

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng còn nhận được mã code để tham gia quay số trúng thưởng tại các ngân hàng và công ty tài chính là đối tác của JCB. 

Chương trình quay số với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được voucher từ 500.000 đồng đến 30 triệu đồng.

Ưu đãi riêng cho chủ thẻ JCB Platinum

Đặc biệt trong chương trình đợt này, JCB dành ưu đãi riêng cho chủ thẻ JCB Platinum. Khách hàng mở thẻ JCB Platinum mới và chi tiêu đến một hạn mức nhất định (hạn mức được quy định tùy theo ngân hàng) sẽ nhận được một "bộ mã code siêu ưu đãi" từ Tiki và Grab với tổng giá trị lên đến 1,5 triệu đồng.

Có thể nói, giải pháp thanh toán bằng thẻ là phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi trong mùa dịch bệnh và cũng là xu thế trong tương lai. 

Thông qua chương trình ưu đãi "Lướt JCB, đón vận may, quà về tay", JCB mong muốn được góp phần vào việc kích cầu mua sắm không sử dụng tiền mặt, cũng như hướng tới một xã hội không tiền mặt tại Việt Nam.

JCB dành nhiều ưu đãi cho các chủ thẻ nhân Ngày không tiền mặt - Ảnh 2.
JCB tung khuyến mãi kích cầu tiêu dùng hậu COVID-19 JCB tung khuyến mãi kích cầu tiêu dùng hậu COVID-19

TTO - Dù mùa hè là mùa du lịch, nghỉ dưỡng, tuy nhiên thói quen chi tiêu của người dân đã thay đổi sau dịch COVID-19, theo đó, việc mua sắm và giải trí cũng được cân nhắc kỹ hơn.

A.Đ.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên