Thứ 6, ngày 16 tháng 4 năm 2021

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú

13/05/2018 07:44 GMT+7

TTO - Nhân 'Ngày của mẹ' vào ngày 13-5 này, nhà thiết kế Li Lam đã thực hiện một dự án đặc biệt ý nghĩa dành cho những bệnh nhân ung thư vú mang tên: Luôn là người phụ nữ trong tôi.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 1.

Mong muốn lan tỏa phong cách sống duy mỹ đến với mọi phụ nữ chưa bao giờ vơi cạn trong Li Lam. Và lần này, chị đã mang nguồn năng lượng tích cực ấy đến với những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú đến từ Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCVN - Breast Cancer Network Vietnam).

Với mong muốn lan toả một thông điệp tích cực: "Phụ nữ trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần phải đẹp, toả sáng theo cách riêng của mình", Li Lam đã truyền cảm hứng đến những bệnh nhân ung thư vú về việc yêu bản thân và làm đẹp cho mình hơn mà không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản hay tự ti nào.

Và chị cùng ê kíp của mình đã quyết định trực tiếp tư vấn phong cách ăn mặc cũng như trang điểm cho 10 phụ nữ ung thư vú, giúp họ có một kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp tại The Grand Hồ Tràm Strip.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 3.

Trước biển cả bao la và trong những bộ trang phục vô cùng quyến rũ, không khó nhận ra những khoảnh khắc tự tin, yêu đời của những người phụ nữ ung thư vú qua bộ ảnh.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 4.

Đến với chiến dịch này, mỗi một người phụ nữ như được chạm, hiểu và yêu cơ thể mình của mình hơn.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 5.

Một bệnh nhân đã chia sẻ: “Trong suốt 7 năm, lúc đầu khi đi ra đường mình vẫn thấy không quen với việc mất đi một bộ phận trên cơ thể. Nhiều lúc mình cũng hay tự ti, hay nhìn xuống coi mình có khác mọi người hay không.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 6.

... Nhưng mình nhận ra mình không khác gì với những người phụ nữ khác, mình vẫn có một gương mặt thân thiện, vẫn có một thân hình ngoài bộ ngực ra, vẫn là một người phụ nữ rất là hoàn hảo".

Với buổi tập yoga, các bệnh nhân ung thư vú được sống chậm lại, lắng nghe cơ thể của mình. Họ hiểu được những gì cơ thể đang nói, hoà quyện cùng cái nắng khi bình minh tới.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 7.

Và như thế, họ không còn muốn gò bó bản thân bởi những quy chuẩn của thế giới bên ngoài. Mỗi một người là một câu chuyện, họ có dịp được chia sẻ về những suy nghĩ, những nỗi niềm thầm kín của mình với thiên nhiên, biển cả và những người xung quanh.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 8.

Nhà thiết kế Li Lam cho rằng khi người phụ nữ thật sự cởi mở trong tâm hồn sẽ đem lại tinh thần tích cực cho chính mình, hơn bất kì ai khác. Những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư lại phải càng yêu quý, chăm sóc bản thân mình hơn bao giờ hết.

Đó cũng là lí do những thiết kế của chị luôn hướng đến sự giải phóng tâm hồn, giúp người mặc cởi bỏ mọi hoài nghi về bản thân, không gò bó mình vào chuẩn mực cái đẹp, trở về với chính bản thân họ.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 9.

Li Lam tin rằng với chiến dịch ý nghĩa này, tất cả mọi người có thể chung tay mang lại một thông điệp tích cực đối với các bệnh nhân ung thư vú của Việt Nam nói riêng và tất cả những người đang mắc bệnh ung thư vú trên toàn thế giới nói chung.

Ngày của mẹ, ngắm bộ ảnh vui sống của 10 bệnh nhân ung thư vú - Ảnh 10.

“Hãy cứ tự tin vào vẽ đẹp của chính mình, vì bạn luôn là người phụ nữ trong tôi” - Li Lam nói.

Li Lam sẽ mang thông điệp tích cực với bệnh nhân ung thư vú Li Lam sẽ mang thông điệp tích cực với bệnh nhân ung thư vú

TTO - Vừa ra mắt bộ sưu tập Lam Blanc 'bay bổng tựa mây', nhà thiết kế Li Lam đã hé lộ một kế hoạch với chuỗi 'bữa tiệc thời trang', trong đó có hẳn một chương trình dành cho các nữ bệnh nhân bị ung thư vú.

Q.N. - ẢNH: THIÊN MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận