Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Ngày 27-11, Thanh tra Chính phủ sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm

24/11/2020 21:23 GMT+7

TTO - Đó là thông tin mà ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM - chia sẻ tại buổi tiếp xúc cử tri quận 1 tối 24-11.

Ngày 27-11, Thanh tra Chính phủ sẽ đối thoại với người dân Thủ Thiêm - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Phong - chủ tịch UBND TP.HCM - tiếp xúc cử tri tại quận 1 - Ảnh: THẢO LÊ

Theo đó, ngày 27-11 tới đây, vào lúc 14h sẽ diễn ra buổi đối thoại với người dân 5 khu 3 phường tại Thủ Thiêm. 

Theo ông Phong, đây là buổi đối thoại của Thanh tra Chính phủ và Thanh tra thành phố, được tổ chức tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận 2.

Trước đó, Tổng Thanh tra Chính phủ, ông Lê Minh Khái, khẳng định sẽ sớm phối hợp với bộ, ngành liên quan và TP.HCM đối thoại với dân Thủ Thiêm theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Ông Khái khẳng định Thanh tra Chính phủ đã thành lập tổ công tác phục vụ tổ chức đối thoại với người dân khu đô thị mới Thủ Thiêm, ban hành kế hoạch để phối hợp tổ chức thực hiện đối thoại theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

"Thời gian dự kiến cho cuộc đối thoại là ngày 6-8 vừa qua. Nhưng do dịch COVID-19 bùng phát trở lại, gây nguy cơ lây lan tại nhiều địa phương, trong đó có TP.HCM, nên Thanh tra Chính phủ đã trao đổi với các cơ quan hữu quan, thống nhất hoãn cuộc đối thoại với các công dân Thủ Thiêm và sẽ tổ chức trở lại ngay khi đủ điều kiện" - Tổng Thanh tra Chính phủ giải thích.

Dịch COVID-19 làm lỡ kế hoạch đối thoại với dân Thủ Thiêm Dịch COVID-19 làm lỡ kế hoạch đối thoại với dân Thủ Thiêm

TTO - Tổng Thanh tra Chính phủ khẳng định sẽ sớm thực hiện phối hợp với bộ, ngành liên quan và TP.HCM đối thoại với dân Thủ Thiêm theo chỉ đạo của Thủ tướng.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận