Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Ngân hàng thế giới

Từ 2019 Ngân hàng Thế giới không hỗ trợ các dự án dầu mỏ, khí đốt

Từ 2019 Ngân hàng Thế giới không hỗ trợ các dự án dầu mỏ, khí đốt

TTO - Nhằm hối thúc các nước chuyển sang năng lượng sạch, Ngân hàng Thế giới (WB) thông báo sẽ không hỗ trợ tài chính cho các dự án thăm dò, khai thác nhiên liệu hóa thạch từ năm 2019.

09:54

Quan sát nghị trường: Hãy công khai tài sản của bộ trưởng

TTO - Liêm chính thì phải bày ra cho dân thấy và giám sát, dân mới tin. Vì vậy, các bộ trưởng và cấp tương đương hãy công khai tài sản cho dân biết và giám sát.

02:12

Việt Nam tăng 14 bậc về môi trường kinh doanh

TTO - Ngân hàng Thế giới vừa chính thức công bố xếp hạng Môi trường Kinh doanh (Doing Business 2018), theo đó Việt Nam xếp vị trí 68 trong tổng số 190 nền kinh tế.

11:25

WB dự báo giá dầu mỏ có thể lên 56 USD một thùng trong 2018

Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa ra dự báo giá dầu mỏ có thể tăng từ 53 USD/thùng hiện nay lên 56 USD/thùng vào năm 2018.

04:24

Cứ 100 DN FDI thì 97 công ty nhập nguyên liệu từ Trung Quốc

TTO - Gần một nửa xuất khẩu từ các doanh nghiệp FDI trong khi hầu thế khối này đều nhập khẩu nguyên liệu từ Trung Quốc, vậy làm sao tăng giá trị gia tăng nội địa?

08:00

Maritime Bank liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế

TTO - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa được Tạp chí Tài chính hàng đầu thế giới Global Finance trao tặng giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2017”.

07:34

Thế giới có hơn một tỉ người "vô danh"

TTO -Theo Ngân hàng Thế giới (WB), thế giới có hơn hơn 1,1 tỷ người "vô danh" vì không có chứng minh danh tính bằng giấy tờ chính thức.

11:53

WB hối thúc ASEAN tăng tính lưu động của lao động tay nghề thấp

Malaysia, Singapore và Thái Lan đã trở thành những điểm đến của người di cư trong khu vực, tiếp nhận 6,5 triệu người di cư ở ASEAN.

03:55

Tỷ lệ thanh niên thất nghiệp tại châu Mỹ ngày càng gia tăng

Ngân hàng Thế giới (WB) và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) mới đây đưa ra số liệu cho biết số lượng người trẻ tuổi không đi học và cũng không làm việc (Ninis) ngày càng gia tăng tại châu Mỹ.