Chủ nhật, ngày 9 tháng 5 năm 2021

Ngân hàng tặng phiếu mua hàng cho khách gửi tiết kiệm

21/05/2020 20:37 GMT+7

HDBank tặng 4.500 phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op cho khách hàng gửi tiết kiệm chỉ từ 60 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên. Khách hàng quẹt thẻ HDBank mua sắm tại Saigon Co.op được hoàn tiền từ 0,2% đến 0,3%.

Ngân hàng tặng phiếu mua hàng cho khách gửi tiết kiệm - Ảnh 1.

Ngân hàng tặng phiếu mua hàng cho khách gửi tiết kiệm - Ảnh: H.D.

Việc tặng phiếu mua hàng cho khách hàng gửi tiết kiệm được triển khai từ nay đến 31-7, tại gần 300 điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. 

Ngoài ra, khách hàng quẹt thẻ HDBank mua sắm tại Saigon Co.op được hoàn tiền từ 0,2% đến 0,3%. Với ưu đãi này, HDBank không giới hạn số lần thanh toán và số tiền được hoàn, khách hàng mua sắm càng nhiều, số tiền được hoàn càng lớn. 

Chương trình áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua sắm thỏa điều kiện tại máy POS/EDM hoặc qua hình thức thanh toán trực tuyến, đối với thẻ tín dụng HDBank VJA Visa Credit (không bao gồm thẻ VIP) và HDBank Visa Credit Gold.

Theo HDBank, các chương trình ưu đãi nhằm góp phần giúp khách hàng an tâm gửi tiền tiết kiệm, tích lũy tài sản, đồng thời chi tiêu thông minh cho các hoạt động mua sắm hằng ngày, cũng như cùng tạo ra những giá trị gia tăng, lưu chuyển dòng tiền tạo động lực cho nền kinh tế phát triển. 

Chương trình cũng nằm trong chuỗi hợp tác với Saigon Co.op. Trước đó, HDBank đã dành 5 ưu đãi miễn giảm phí, lãi suất khi giao dịch tại HDBank cho khách hàng mua sắm hoặc có thẻ thành viên tại Saigon Coop đến ngày 30-6. 

Riêng đối với khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Saigon Co.op, HDBank đã triển khai gói ưu đãi 10.000 tỉ đồng, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với các gói vay ngắn hạn (từ 1 tháng đến 6 tháng).

Song song với chương trình ưu đãi, HDBank cung cấp tiện ích App HDBank - ứng dụng ngân hàng số hiện đại sử dụng trên điện thoại thông minh với nhiều cải tiến, tiện ích ưu đãi dành cho khách hàng, tăng cường giao dịch ứng dụng công nghệ số, bảo mật và an toàn sức khỏe, giúp khách hàng có thể giao dịch từ xa, giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa và hậu mùa dịch, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận