Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

HDBank cộng lãi suất, miễn phí chuyển khoản nội mạng cho khách hàng Saigon Co.op

22/04/2020 17:34 GMT+7

TTO - HDBank cộng thêm lãi suất tiền gửi tiết kiệm, miễn phí chuyển khoản nội địa trong hệ thống, giảm lãi suất vay có tài sản đảm bảo lên đến 2% cho khách hàng Saigon Co.op.

HDBank cộng lãi suất, miễn phí chuyển khoản nội mạng cho khách hàng Saigon Co.op - Ảnh 1.

HDBank cộng lãi suất, miễn phí chuyển khoản nội mạng cho khách hàng Saigon Co.op - Ảnh: H.D

HDBank vừa triển khai chương trình "Giao dịch nhanh - Lợi ích mạnh". Theo đó từ nay đến ngày 30-06, khách hàng mua sắm tại chuỗi siêu thị Saigon Co.op hoặc có thẻ thành viên Saigon Co.op sẽ được hưởng 5 ưu đãi tiện ích khi giao dịch tại HDBank. 

Cụ thể, khách hàng sẽ được cộng thêm 0,05% lãi suất khi gửi tiết kiệm tại quầy; miễn phí quản lý tài khoản tiền gửi thanh toán và phí chuyển khoản cùng hệ thống tại quầy giao dịch; miễn phí phát hành và phí thường niên thẻ nội địa (ATM). Ngoài ra ngân hàng còn miễn phí sử dụng dịch vụ internet banking và mobile banking; giảm lãi suất vay lên đến 2% khi vay có tài sản đảm bảo.

Trước đó, HDBank đã triển khai gói ưu đãi 10.000 tỉ đồng, lãi suất chỉ từ 6,5%/năm với các gói vay ngắn hạn (từ 1 tháng đến 6 tháng), dành cho khách hàng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ cho Liên Hiệp Hợp Tác Xã Thương Mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). 

Mục đích là góp phần đảm bảo nhu cầu thiết yếu cho người dân, hỗ trợ các doanh nghiệp bình ổn thị trường trong chiến dịch ngăn ngừa và đẩy lùi COVID-19.

Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua sắm tại chuỗi siêu thị Saigon Co.op hoặc khách hàng có thẻ thành viên, nhà cung cấp của Saigon Co.op nằm trong chương trình hợp tác chuỗi, chuyên biệt và gắn kết này. Từ đó đã tạo nền tảng để hai bên cùng mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ, gia tăng lợi ích cho hàng triệu khách hàng của Saigon Co.op và hơn 8 triệu khách hàng của HDBank hiện nay. 

Đồng thời qua đó cũng tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của mỗi bên và hỗ trợ tiếp sức cho các doanh nghiệp sản xuất nói chung trong nền kinh tế cũng như góp phần đảm bảo bình ổn giá và giảm chi phí mua sắm các nhu yếu phẩm cho người tiêu dùng.

Song song với chương trình ưu đãi, HDBank còn cung cấp tiện ích App HDBank - Ứng dụng ngân hàng số hiện đại sử dụng trên điện thoại thông minh với nhiều tiện ích, ưu đãi. Qua đó tăng cường ứng dụng công nghệ số, bảo mật, giúp khách hàng có thể giao dịch từ xa, giảm thiểu sử dụng tiền mặt trong mùa dịch.

MINH THÀNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận